Q.1 buổi trưa đầy thăng hoa với cửu muội

Blackpink2023

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
59
1
8
Sau buổi chầu nhậu ban trưa, mình quyết định ghé vào cơ sở Queen để tận hưởng không khí yên tĩnh và thư giãn. Hồi hợp từ những hoạt động vui chơi, mình ngần ngại một chút, nhưng vẫn quyết định chốt đơn, làm ít trái cây trên bàn rồi chuồn lên phòng. Cảm giác thư giãn nhanh chóng tràn ngập, và mình cảm thấy thoải mái hơn khi xông hơi tại đây.

Nhân cơ hội này, mình quyết định thay đồ và vào phòng xông hơi để tận hưởng thêm khoảnh khắc thoải mái. Ngồi đợi, mình bắt đầu cảm nhận sự tĩnh lặng của không gian. Sau khoảng 5 phút, bóng dáng của bé bước vào, bé nở nụ cười tươi tắn của tuổi teen. Chúng mình trò chuyện thoải mái, và mình không thể kiềm lòng ôm bé một cái nhẹ nhàng, tạo thêm một chút không khí ấm áp.

Chúng mình quyết định cùng nhau tận hưởng bồn nước ấm, nơi mình cảm nhận sự dễ thương và tinh nghịch của bé như một đứa trẻ. Những động thái và các pha nghịch ngợm của bé nhanh chóng được thay thế thành những cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhau với làn da mịn màng của em. Đôi khi, em vuốt nhẹ thằng em của mình, khiến mình sợ hãi, nhưng may mắn mình kịp thời chụp tay lại trước khi bước lên giường để tiếp tục chuyến hành trình thư giãn.

Lên giường, em giúp mình đấm lưng để hạ nhiệt độ sau buổi tắm nóng. Em thể hiện khả năng vô cùng xuất sắc, khiến mình cảm thấy thoải mái và hài lòng. Tiếp theo là một tiết mục vui vẻ, khi em sử dụng cặp ngực và đi lưỡi một cách tinh tế, khiến mình trải qua những phút giây tuyệt vời. Dáng bé đã ngon mà làm còn tốt thì sao chịu nổi các bác nhỉ.


Chuyển qua phần massage mệt, mình đặt em lên giường để em có thời gian đấm lưng và hạ nhiệt, vì buổi tắm trước đó khiến cơ thể mình nóng hổi. Em thể hiện khả năng chăm sóc tuyệt vời, giúp mình thư giãn hơn và chuẩn bị cho phần tiếp theo.

Chuyển sang tiết mục vui vẻ, em bắt đầu bằng việc sử dụng cặp ngực, trườn lên xuống kèm theo những động tác đi lưỡi tinh tế. Những cử động của em làm cho từng tế bào da trên cơ thể mình như được kích thích một cách tinh tế, làm mình nổi da gà vì sợ nhột. Em làm cho mình thật thoải mái và hứng khởi, nhất là khi em lật người lại lại để mình thưởng thức hương vị cặp bưởi độ của em.

Chuyển đến phần trườn, em nhẹ nhàng vuốt nhẹ thằng bé của mình, sau đó chuyển đến màn ăn chuối, thêm vào đó là sự vuốt ve tinh tế ở hai hòn bi của mình. Trong lúc 69, vùng V4 của em công nhận gọn gàng và thơm nha, phát ra hương thơm quyến rũ, khiến cho quá trình nếm sò và vỉa hầu của mình diễn ra cực mượt.

Những động tác kết hợp với nhau tạo ra một bản hòa nhạc tinh tế, vừa bú vừa làm tăng thêm cảm giác hưng phấn. Mình đạt đến đỉnh cao của sự hạnh phúc, bắn hết tinh hoa vào cái miệng nhỏ nhắn của em.

Chúng mình sau đó cùng tắm sơ lại và trao nhau nụ hôn tạm biệt, vì giờ tan làm cũng cận kề. mình thanh toán bằng mã code với tổng giá trị 560k và để tiền tip rơi vào tầm 1000k, biểu hiện cho sự hài lòng tuyệt vời của mình đối với dịch vụ của em.

Cuối cùng, sau một hồi thăng hoa, chúng mình tắm sơ lại và trao nhau nụ hôn tạm biệt. Cùng với sự hài lòng lànụ cười tạm biệt bé ra về. Rời khỏi Queen, mình cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn, sẵn lòng đương đầu vởi bất kỳ thử thách nài đang chờ đợi phía trước,