Massage Phát Tiến và nỗi đau điếng người

Thầy bói

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
7
1
8
Credits
0
Points
0
Chán với bên Trung Sơn nay chuyển gió nhảy qua Phát Tiến Q7, trời mưa nên mấy thím chạy xe không nể nang ai và cái gì tới cũng tới, một chiếc xe 4 bánh và người lái cũng là động vật 4 chân chạy lướt qua dạt hết nước vào ướt người tôi. 12h là gặp khách bên 3 tháng 2 rồi mà giờ người ướt nhem thế này nên phải tấp vào đâu cho ráo đồ đã, quần áo thì luôn thủ sẵn trên công ty nên tạt qua xử lý được, nhưng người ướt thì phải làm sao?

Thế là thấy massage Phát Tiến Quận 7, nghĩ trong đầu là vào massage thư giẵn thôi, mấy cái đá trứng cút xúc bình xăng gì đo chắc không cần. Nhưng chuyện quan trọng là phải chạy qua huỳnh tấn phát lấy quần áo thủ sẳn đã, sau đó quành lại tấp vào Phát Tiến cũng mất hơn 30p.

Vào trong thì lễ tân ra hỏi thăm rồi dắt vào ân cần hỏi thăm giới thiệu dịch vụ và hỏi có muốn để đồ ráo không, bé giới thiệu vé thì tôi nhớ một vài mức giá sau:
Thấp nhất là 500k nhưng 300k thì không có cởi đồ hay còn gọi là sexy ( như lời bé nói là vậy). Thấy 500 cũng không mềm mấy rồi, thôi kệ đã vào rồi thì cứ thử lửa xem như nào. KTV có ngon lành hay không có gỡ lại điểm không chứ giá thì thấy hơi chua so với cơ sở vật chất như vậy rồi.

Phần chọn KTV thì nhìn hình cũng đại khái thôi, chốt đại 1 bé sau khi nghe qua 7749 lần giới thiệu demo đều là những lời có cánh của cả lễ tân và locker nên cứ tâng bốc thôi, cứ phải trải nghiệm thì tôi mới tin được. Nhưng phải kiếm chỗ cởi quần ra cái đã chứ ẩm ướt thế này sao làm ăn gì được. Ngồi xông hơi đợi bé 36 (tuyệt tác tạ thế) bé lễ tân giới thiệu vậy nghe cái muốn hoảng hồn nên cũng hóng xem như nào.

Phần phòng ốc cơ sở vật chất
Không tìm nổi cái móc để máng cái quần ướt lên nữa, lúc về mới nghe locker bảo trên đầu giường có. Phòng nhỏ nhưng cơ WC, có cả bồn tắm nhưng kiểu ráng nhét vào cho nó đủ tiện nghi, khá chật chội và ngộp chứ không được gì. Đặc biệt là mảng tường nhìn khá cũ và nhiều mảng màu nhìn khá mấy thẩm mỹ. Phòng xông hơi thì khói mạnh, nóng dã man. Mùi thuốc bắc khá ám mùi làm rất khó chịu.

KTV mã số 36
Không có hình ảnh vì theo tôi biết thì vào chụp cận mặt thì no đòn nên không chụp choẹt gì lại được cả, Lưng có tha thu đài sen hay cái gì đó nhìn không rõ. Bé vào lau mồ hôi rồi chào hỏi mấy câu, vào tắm luôn. Phần tắm thì cũng bình thường không có gì đặc săc cũng đại khái mấy cái rồi vuốt trụ sơ kích thích rồi để đó lên lau người qua phần khỏe.

Phần khỏe bé còn mặc đồ nha, xong đấm bóp lực cũng ổn, cũng không đa dạng bài mấy. Nói chung với mức giá đó thì thấy không thỏa mãn, đã nóng lăn mấy cái cho có không cảm nhận được gì. Không có bẻ khớp hay kéo tay nắn chân gì cả. Khá đơn điệu, chờ xem phần mệt có gì đặc sắc không chứ thấy là hơi thát vọng.

Phần mệt cũng sơ sài đi lưỡi toàn đi né né nhảy chỗ bỏ khá nhiều bộ phận liếm qua loa không có tâm, làm không đều, tôi ngồi nhắc thì mới đi dặm lại lần nữa chứ làm khá ẩu. Lật ngửa lại bé có chủ động cắn ti rồi vào triển luôn bài HJ, cứ HJ rồi BJ xen kẽ làm qua loa mấy cái thì HJ tới lúc out luôn. Biểu hiện của sự không yêu nghề là đây.

Ráng nằm xem bé có làm gì nữa không thì chống chế bằng massage chân đối phó cho có. Xong tắm lại rồi về. Ôm 1 cái tạm biệt cũng ngượng ngùng, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại đây nữa.

Thời gian thì vé chắc 80p nhưng thực ra chỉ có 70p. Phòng không có đồng hồ rõ ràng, canh theo giờ của bọn nó nên độ xác thực không cao. MÀ cái cách phục vụ đó cũng không nên níu kéo làm gì. Mất thời gian, vô plaza thay đồ có khí còn tốt hơn.

Tổng 1 triệu, khứa nào dư tiền thì vào chứ trải nghiệm 1 lần tởn tới già.
 

Đàn Thần

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
40
1
8
Credits
107
Points
29
Cám ơn Anh đã ủng hộ. Chúc Anh cuối tuần vui vẻ, đại thắng