Tân Phú Một buổi thư giãn cảm xúc tại Luxury TP

bert90

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
53
1
8
Đã lâu không đi massage, mình cũng không biết nên ghé vào cs mới nào để thưởng thức dịch vụ của mấy em xinh tươi. Sau một hồi suy nghĩ, mình quyết định trốn ra cơ sở Massage luxury để xem liệu có sự thay đổi gì không.

Chỉ sau 5 phút, mình có mặt tại cs và được gặp bác bảo vệ, bác hướng dẫn để xe và thái độ vẫn ân cần như mọi ngày, mời mình lên quầy. Sau khi lấy code, mình được chọn bé trên iPad và quyết định book luôn em số 06. LÀm nhẹ ngụm trà rồi chuẩn bị lên chiến đấu thôi.

Cảm nhận đầu tiên khi bước vào phòng là phòng hơi nhỏ, nhưng lại khá ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Trước khi vào xông hơi, bé đã ở trong phòng từ lúc nào đó.

Gương mặt của bé nhìn xinh, vóc dáng cao và nụ cười đầy quyến rũ, đúng theo tiêu chí của mình. Em chào hỏi lễ phép và hỏi mình một câu: "Anh thích em nhẹ nhàng hay bạo lực?" Trong đầu mình, chỉ có một suy nghĩ: "Trời ơi, mình sắp toang rồi ông giáo ạ, sao mà mình cảm thấy lo lắng thế này." mình ôm em vào lòng và bắt đầu trò chuyện, trong lúc đó, từ từ khám phá cơ thể của em. Bộ ngực của em tuy nhỏ nhắn nhưng lại đẹp đôi, mềm mại và hồng hào.

Bé vui vẻ nhún nhảy mời gọi mình khám phá v4, với từng cử chỉ nhấp nhả dùng lưỡi liếm láp các kiểu. Be nhanh chóng đưa mình đến khoái lậc. Chưa dừng lại ở đó, bé còn chủ động lao vào BJ thằng nhỏ của mình. Mút ra mút vào làm mình sướng điên đảo. Với các động tác nuru rồi BJ bên cạnh kỹ năng 69 đầy điêu luyện. Cuối cùng cũng được out trong sung sướng.

đánh giá mỹ nhân 06:
Face ưa nhìn cho 8/10 điểm
V1: Tạm ổn
V2: tương đối chuẩn
V3: căng tròn