Reviews Massage Tô Châu Vĩnh Long

KunKun

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
54
0
6
Credits
168
Points
37
Hôm nay chở nhỏ em về Vĩnh Long chơi với bạn nó chở đám nhỏ về quê chơi thì phát hiện ra dưới này cũng có dịch vụ massage không biết như nào và bằng một phần mấy co với trên TP HCM nhưng mà chắc một điều là giá mềm, xem như vào xoa bóp cho khoẻ người cũng được chứ cũng không dám nghĩ có phần mệt này nọ.

Nhưng thật bất ngờ nhìn map thấy Tô Châu vào hỏi giá thì 300k cái cũng sinh nghi hỏi thằng ku lễ tân xem có dịch vụ thư giãn gì không? Thì thằng ku bảo có đá trứng cút xúc bình xăng con. Thấy cũng ổn áp đi đường dài vào làm tí cho nó khoẻ người cũng được. Nhưng để chắc ăn hơn thì hỏi lại xem tiền tips bao nhiêu thì nó bảo như bình thường bằng tiền vé.

600 xem như đổ xăng 1 lần thôi cũng không có gì to tát chứ không lẽ trong lúc đợi nhỏ em lại vào quán nét chơi game à. Nên là vô nghỉ ngơi định bụng nếu không ra gì thì cũng xem như có chỗ ngã lưng đánh được 1 giấc ngon lành. Cũng vào làm thủ tục mua vé rồi lên phòng.

Bé làm cho mình tên là Hiền không xinh lắm nhưng được cái ngoan ngoãn nghe lời và rất chịu tiếp thu. Dễ dãi thì không hẳn nhưng xin gì bé đều suy nghĩ rồi đều cho hết, rất ưng khoảng này nên bo gửi thêm 200 cho bé nó nữa là 800 cho 1 tiếng ổn áp.

Anh em nếu có đi ngang thì có thể thử tay nghề của bé nó, văn không giỏi nên không biết miêu tả quá trình ra sao. Anh em nên lại cảm nhận cho rõ nét. Ra về gửi locker 30 bảo vệ 20 cà phê. Dịch vụ thì cũng bình thường không có gì đặc sắc chỉ có HJ với BJ và không có kèm đồ ăn hay tinh dầu xịn như trên này đâu nha các bác.

Lúc về mới biết có vé 500 nữa hay sao ấy nhưng do vội quá xớn xác vô hốt vé 300 nhưng vậy cũng tạm hài lòng cho một lần thư giãn ở xứ người.

Ngoại hình bé nó thì ổn v1 cũng vừa tay hệ cam lai

V2 thì thon kiểu ốm yếu dưới quê chứ không phải kiểu thon săn chắc như mấy bé tập gym yoga trên này

V3 cũng tạm bóp vừa tay nhưng chắc do dưới đó không có nhiều cơ sở gym cho các bé độ mông.

V4 Không có đâu giá này không có vụ đó đâu các bác nên không reviews đượco_O
 

Bao Nilong

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
88
9
8
Credits
292
Points
63
:
mà đừng có bài nào cũng vô ôm hết 120p rồi về ah =))
 

Diamond Damien

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
53
3
8
Credits
139
Points
21
dạ nghe đồn anh là cầm đầu khu vực cần thơ mong anh chỉ giáo giúp newbie như em ạ
 

KunKun

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
54
0
6
Credits
168
Points
37
Dạo 1 vòng mới biết đc ở ngoài nhìu bé hot ghê mod ah. Có vài bé skill là lạ
 

Pussycat

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
39
4
8
Credits
163
Points
24
Miền Tây gần đây lên vài món đặc sản lạ à