Số hưởng khi đi công tác Tokyo Hà Nội 10

Jorun

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
46
2
8
Mấy hôm bận đi công tác phải bay gấp ra Hà Nội thì được đối tác dắt ra massage Tokyo chiêu đãi, mới đầu cũng không rõ cái này là gì. Sau khi đi thử thì mới thấy na ná như Hoa Kiều hay Dubai Trong này. Các bé cũng vui nhưng có lẽ do khác biệt vùng miền nên giọng nói các bé hơi khó nghe chút.

Thái độ phục vụ thì ổn nhưng cảm giác không thân thiện và dịu dàng cưng chiều như các bé trong này. KTV thì em được giới thiệu đi bé số 10, bé này thì thân hình cân đối điện nước đầy đủ.

V1: tương đối hồng hào thích nhất là cặp nhũ hoa
V2: Thon thon mi nhon ôm hơi không vừa tay lắm
V3: Đầy đặn vỗ căng cực
V4: Bí mật

Vài bồn mà cứ nhào nhào vào như muốn ăn tươi em vậy các bác ạ, làm khá khớp nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh và vào guồng thì bắt đầu phản kích. Bắt đầu làm quen với nhịp điệu BJ HJ. Tiếp nối bằng kỹ năng Bóp vếu lu trảo thỏng, bạo vũ lê hoa làm nước ra tung toé luôn.

Xong sau đó là phần tắm táp lau khô người rồi chuyển qua phầ khoẻ. Phần khoẻ thì chủ yếu là mấy cái đá nóng, đắp mặt nạ này nọ với lại massage chân cho thư giãn là chính thôi. Mấy cái bẻ khớp hay ấn nguyệt thì khuyên thật là các bác nên ra mấy trung tâm spa khoẻ chứ các bé trong này làm hầu như không có cảm giác mấy.

Sau 1 hồi nuru và cháo lưỡi vỉa hầu ăn chuối ăn sò cùng 69 phép thần thông thì cũng không kềm được sung sướng mà out trong sự sung sướng, tay chân có phần bủn rủn chắc có lẽ thời tiết ngoài ấy lạnh hơn trong này.

Tổng kết tip khoảng 1500k tất cả
 

Gnash

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
435
2
18
bít thuật thất truyền đây rồi