Q.11 Trải nghiệm bé 18 tràn trề kỹ năng

Trân Trong Trắng

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
65
0
6
Đã đến lúc nóc nhà chuẩn bị tốt nghiệp, nên tui quyết định dành một ngày để đi cùng bé. Cả năm lo cày cuốc, thời gian dành cho gia đình cũng quá ít, thấy cũng tội. Đầu tiên, cả nhà kéo nhau đi Bình Dương để tham quan, và sau khi ghé thăm gia đình, chiều về gấu nhà mệt mà nhóc muốn đi coi phim. Vậy là, chiều đó, gấu ngủ, tui và nhóc nhà đi xem phim. Mặc dù tui không thích coi phim lắm, nhưng vì nhóc, thì thôi, cứ đi.

Ai cũng nghĩ rằng nhóc hiểu tui sẽ đi cf tầm 2 tiếng rồi quay lại đón, nhưng thực tế, nó còn hẹn gặp mấy đứa bạn nữa. Thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài động, và cuối cùng, chúng tôi quyết định rẽ ngang vào Hoa Kiều để giải nhiệt.

Còn về gu thẩm mỹ, mấy bác thích gu nhỏ nhắn thì tui không có ý kiến gì, nhưng gu của tui dạo này lại hơi thích sự mũm mĩm có da có thịt nên tui chọn bé 18. Tui có hỏi bé Quân quản lý hoa kiều và bé đã tư vấn cho tui vài số ok để lựa chọn. Và cuối cùng, quyết định chọn số 160. Đảm bảo sẽ hài lòng. Sau khi làm xong, tui lên phòng, và làm vé cho một buổi onsen để thư giãn và mát mẻ.

Sau khi lên phòng, chúng tôi tranh thủ vào xông hơi một chút, rồi bé cũng vào sau. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tui thấy được sự uy tín của bé, với tướng tá chắc chắn và giọng trầm mạnh mẽ của bé, nghe thật là cuốn hút. Điều tui thích nhất là v1 của bé to và mềm mại, khi bóp thì thật là sướng, và khi ụp mặt vào thì cảm giác thật đã.

Sau khi ngồi tâm sự một chút, hai đứa quyết định vào tắm tiên. Bé gội đầu cho tui kỹ càng, sau đó bắt đầu yêu cầu tui nằm xuống, và với cặp ngực trườn đầy đặn của bé, tui thấy thằng nhóc đã dựng lên rồi. Bé sử dụng chiêu bánh bao kẹp xúc xích.

Khi nằm xuống giường, tui để cho bé đấm một lúc, cho đến khi tui quen với nhịp điệu của bé. Lần này, quyết định chơi khô máu luôn. Bé bắt đầu với bài thái khởi động, và với cặp ngực trườn nuru cứ gọi là tê tái hòn dái, mỗi cử động làm tui phê đến tận đỉnh. Tui thật sự thích thú, nên tui lật lại để chụp ảnh của cặp ngực bé và bú mút cho cái nữa, rồi để bé tiếp tục với bài nuru của mình.

1715997680508.png