Yoni Massage - Tinh Hoa Massage Cho Phái Đẹp - Lâm Đồng

yonimassagelamdong

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
9
9
8
“YONI” LÀ GÌ?

“Yoni” – theo tiếng Ấn Độ có nghĩa là âm đạo, hiểu sâu sắc, lãng mạn hơn là “nơi thiêng liêng”, "cao quý". Theo quan điểm của người Ấn, đó là nơi tượng trưng cho tình yêu và luôn phải được tôn trọng. Đây là điều tối quan trọng mà phái nam phải nắm rõ.

Trước khi tiến hành một buổi massage Yoni, điều quan trọng đầu tiên là phải để cho người phụ nữ được thư giãn, nó sẽ khiến cho trạng thái tinh thần của cô ấy trở lại “tỉnh táo” (giải phóng khỏi stress thường ngày), từ đó có thể cảm nhận rõ rệt những khoái cảm cao độ từ âm đạo. Người tương tác với cô ấy (nhân viên massage), sẽ là người đem tới sự nhẹ nhàng, đê mê và chứng kiến khoảnh khắc thăng hoa của cô ấy. Yoni massage là thuật ngữ để ám chỉ “tình dục an toàn” và là phương pháp tuyệt vời để xây dựng lòng tin, sự hòa hợp giữa đôi bên. Đôi khi Yoni còn có thể giúp những người phụ nữ vượt qua chứng trầm cảm, mất cảm hứng với tình dục.

Mục đích của Yoni không phải là khiến người phụ nữ đạt tới sự cực khoái, nó chỉ là phản ứng phụ và đơn thuần. Đơn giản và duy nhất, Yoni là để massage âm đạo để người phụ nữ có được sự dễ chịu, thả lỏng về cảm xúc. Dựa trên quan điểm này, cả người nhận và người cho đều có thể thư thái hoàn toàn, không cần phải căng thẳng, lo lắng khi phải đạt tới một mức độ nào đó, đây là điều rất quan trọng. Chỉ cần đạt được trạng thái tinh thần đó, khi đạt cực khoái, sự dâng trào sẽ cao hơn, mạnh mẽ hơn và thỏa mãn hơn. Bên cạnh đó, người cho (nhân viên massage) nên tâm niệm rằng đây không phải là hành động trao đổi tình dục, cho nên không cần phải trông đợi sự đáp lại từ đối phương, chỉ đơn thuần khiến cho cô ấy được thư giãn hoàn toàn.


Mang đến cho quý khách một quá trình: yên tĩnh, thư thái, thăng hoa.
Sự văn minh, lịch sự, tri thức sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện.
Liên hệ đặt lịch qua email : yonimassagelamdong@gmail.com
hoặc số điện thoại : 0393336056
Facebook : Yoni Massage Lâm Đồng
#Yoni #Yonimassage #Massageyoni
 

Attachments

  • FB_IMG_1649303445947.jpg
    FB_IMG_1649303445947.jpg
    46.7 KB · Lượt xem: 1
Sửa lần cuối:

Thánh Jav

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
49
16
8
Ngon kèo xin 1 slot ! làm ko công nhưng chỉ massage gái tuổi đôi mươi và dưới 55kg !
 

Phi công 2K

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
19
1
8
có vẻ kèo thơm ! thấy thị trường có chai thuốc xịt thẳng vào hạt đậu , làm tăng ham muốn của phái nữ , cứ thấy ưng khách nào thì xịt 1 phát rùi phang 😈😈! vừa được khỏe vừa được tip 🤑! :ROFLMAO::ROFLMAO:
 

Adam

Tổng Tư Lệnh
Trùm Cuối
21/1/22
6
3
8
AE có vẻ hứng thú với massage yoni nhỉ ! mình sẽ làm 1 group masage yoni cho mọi người tự do chém gió nha . mình sẽ chuyển bài này qua group yoni luôn
 
  • Like
Reactions: Bựa

yonimassagelamdong

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
9
9
8
chậc có bài review yoni nào ko bác ! review cảm nhận của mấy bạn KTV về khách ý !
Thông tin của khách được tuyệt đối bảo mật nên sẽ không có chuyện review của KTV nha bạn , và mình nhắc lại đây là dịch vụ nên quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.
Còn về việc review thì dường như không có vì đây là dịch vụ nhạy cảm nên thông tin khách hàng cần được bảo mật
 

Thằng khờ DN

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
32
7
8
Massage yoni vậy thường khách từ nhiêu tuổi đến nhiêu vậy bác , nghe lạ quá ! tại trước h cứ nghĩ chỉ có con trai mới đam mê thứ này thui chứ