Massage khỏe Anh em ghé 18 Thống Nhất test thử bé trinh nữ loli chưa

Dzi Tiểu Bảo

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
237
12
18
Dạo gần đây, mình cảm thấy hay bị NCS. Vừa mới trải qua buổi massage tại My Beauty Spa, thì giờ lại bắt đầu thèm thèm không kiểm soát được.

Nhìn quanh một chút, cảm giác không an toàn khiến mình quyết định tìm đến một spa khác để refresh cơ thể và kiểm soát cơn thèm. Thế là mình phóng xe đến eighteen Thống Nhất để kiểm tra My Beauty Spa, dù có nghe đồn là cở sở đã chuyển từ Nguyễn Huệ sang.

Đến nơi, mắt mình bắt gặp một bé lễ tân: TRẮNG, MÚP, NGỌT, hứa hẹn sẽ làm cho buổi trải nghiệm thêm phần phấn khích. Mình đi gói trị liệu 90 phút với phòng riêng để tận hưởng không khí yên tĩnh.

Lỡ rồi, thì thôi, cứ thế mà tiếp tục.

Mình được phục vụ bởi bé loli còn trinh, một trải nghiệm mới lạ và khá thú vị. Bạn ấy nhẹ nhàng, dịu dàng, tạo nên một không gian tinh tế và ấm cúng. Kỹ thuật massage của bé khá tốt, nghe đâu là mới vào sau khi spa khai trương.

Phòng mới, sạch sẽ, gọn gàng với hai giường và đèn sáng rực rỡ. Cảm giác như nó mới xây dựng, vì vậy không gian vẫn được decor và giữ được sự mới mẻ đầy tinh tế.

Tinh dầu được sử dụng rất phù hợp và không cần sử dụng khăn nóng sau mỗi công đoạn. Thôi kệ, về nhà tắm là xong (trong phòng còn có phòng tắm đẹp, nhưng mình thì thích tắm ở nhà).

Sau buổi trị liệu, mình cảm thấy khỏe khoắn và thư giãn. Nhưng vẫn còn cái kích thích để đối mặt lần sau, để trải nghiệm với một bé khác xem liệu có loli nào khác hay không. Giá vé là 300k +100k bonus và tip sương sương cho bé

Hẹn gặp lại mọi người