Q.8 Bấn loạn tâm trị mất kiểm soát vì Windy TS mỹ nhân 99

Zooha

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
26
0
6
Các dịch vụ ở đây chắc chắn đã quen thuộc với mọi người, nên mình sẽ không nói thêm nữa. Mình lên phòng và ngồi chờ, không vào xông hơi (vì sợ nóng), nên mình đề nghị bé lên sớm luôn. Một lúc sau, bé xuất hiện. Ôi, bé thực sự xinh đẹp, vóc dáng của bé khá ưa nhìn, tự nhiên hơn một chút, nhìn chung, ngay từ lần gặp đầu tiên, mình đã thích và muốn lên giường luôn.

bé có vóc dáng thon thả, ngực đẹp và gợi cảm, ẩn sau chiếc yếm mà bé đang mặc. bé lắc lư trước mặt mình, và mình chỉ muốn đè bé xuống, may mắn là mình còn kiểm soát được. bé nói chuyện rất dễ thương và giọng điệu ngọt ngào, nhưng bé không giỏi trong việc bắt đầu cuộc trò chuyện không giỏi giao tiếp cho lắm, hên là gặp đứa dẻo miệng như mình, nên các bác chủ động tiếp chuyện với bé nhé. Chứ không thì bé rụt rè im im tội lắm.

Không dài dòng nữa, mình bắt đầu với phần chính. bé massage, mặc dù không có nhiều bài, nhưng kỹ thuật của bé rất xuất sắc làm khá chắc tay lực cũng ổn và thư giãn cực kỳ. Sau khi thư giãn, mình nằm ngửa và cặp ngực của bé nằm trước mặt mình, mình không kiềm chế được và đụng lên làn da mềm mịn, các bác ơi, bé thực hiện màn thái cực phê, vuốt cặp ngực khắp nơi, đặc biệt là đối với thằng nhỏ cứ gọi là ứ ừ…

bé chạy ngón tay một cách điệu nghệ khắp cơ thể, làm mình phê đến đâu thì bé tạo ra cảm giác phê ở đó. bé nhẹ nhàng rướn người lên và liếm bộ phận nhạy cảm. Màn liếm và mình tranh thủ nhìn vào gương mặt xinh đẹp của bé khiến mình không thể kiểm soát được và phải chạm vào cặp ngực của bé để chi phối bớt dục tính. Tay bé trượt xuống chăm sóc thằng bé, tay mình thì chăm sóc cô bé. Một cảm giác phê lồi cả cơ thể, tay của mình không ngừng thăm dò và khám phá. Một thời gian sau, sự kích thích đạt đến đỉnh cao, bé chuyển xuống hôn khắp đùi và bắt đầu bú thằng bé, làm mình giật mình với kỹ thuật lưỡi tuyệt vời của bé, liếm và quấn quanh cả ngóc ngách, phêeeeeee. Đã lâu rồi mình mới gặp được một người có kỹ thuật tốt như vậy, cộng với âm thanh kích thích từ bé khiến mình không thể kiểm soát được.

Hôm nay, mình được thỏa mãn và cả hai tay mò khắp cơ thể mềm mịn của bé, một thời gian sau, mình cảm thấy sướng rồi, nghỉ ngơi một chút, trò chuyện với bé, ôm bé một lúc, sau đó tắm lại với bé và rời khỏi đó mà trong tâm trí vẫn luôn in đậm hình ảnh và nụ cười của bé.

KTV 99

Gương mặt xinh đẹp, dễ thương và đầy tình cảm

V1 đẹp và vừa vặn

V2 eo ót và đầy đủ

V3 căng tròn và hấp dẫn

V4 lúc này mình không khám phá sâu nên không biết
Tổng thiệt hại hơn 1 củ
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
899
1
18
Còn số 39 22 35 các hot girl cần thửHam vui thôi đó mà
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
491
1
18
Do mê mệt người mẫu 11 windy hn đó bác. Mẫu 79 này cũng được nhưng book cuối ngày hơi sụp tí. Này cũng ko đổ thừa cơ sở dc. Do mình thiếu kinh nghiệm thôi buồn nhẹ mai hết.