Q.Tân Bình Bé số 40 cực chất rất cuốn tại Đệ Nhất

Mitsumi245

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
879
2
18
Ăn dằm nằm dề ở "Đệ Nhất" cũng gần 20 năm và đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ với mọi người.

Ngày xưa, có một lần tôi thử nghiệm dịch vụ Vip nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái bằng dịch vụ vé thường, bởi vì có khu vực tắm, xông hơi, ngâm chân, hồ nóng lạnh, và nhiều điều thú vị khác hơn nhiều.

Hôm nay, tôi đến vào khoảng 11h30 và chỉ thấy vài khách mà thôi, khác hoàn toàn với ngày xưa, ngay cả khi là đầu tuần, quán cũng không quá đông đen. Nhớ hồi xưa đông lắm, giờ chắc cơ sở vật chất không cạnh tranh lại với các cơ sở khác nên le que vài khách. Đi vì nhớ cái không khí với hoài niệm chứ các bé hồi đó chắc có con có gia đình hết rồi.

Mọi thứ vẫn giữ nguyên như trước!

Dịch vụ chăm sóc: Sạch sẽ, tươm tất.

Locker: Không tận tình lắm, khó chịu đéo cảm tình với nó. Không biết diễn tả nó sao

Tôi thường xuyên chọn phòng ngẫu nhiên, khi vào phòng có lẽ mọi người cũng biết, phòng nhỏ chỉ đủ để có một chiếc giường massage thông thường nhưng lại mát mẻ và thơm phức của tinh dầu. Chỉ cần đợi 5 phút, cửa bỗng mở ra và "em chào anh" được nghe. Giọng nói dễ thương, nhìn lên thấy cô bé xinh đẹp, nhưng biểu cảm trên khuôn mặt có chút "dâm" đấy, hihi.

Massage khoẻ: Làm kỹ lưỡng, massage bài bản kết hợp với đá nóng.

Massage mệt: Nằm ngửa lại, bắt đầu từ đầu, qua tay, rồi chuyển sang chân và thi triển kiến bò. Thật sảng khoái khi đưa tay lên, bé tự kéo quần tôi ra. Lần này, không thấy bé hỏi "anh có muốn thư giãn không nào?" phải không? Hay là bây giờ không cần hỏi nữa nhỉ? Cảm giác rất thú vị, lên là bé tự làm luôn à, anh em có phải thấy phê không? Tiếp theo, bé xuống giường và bắt đầu lưỡi ở đùi và "bẹn", sau đó lên trên, tay vẫn phối hợp một cách nhẹ nhàng.

Lần này, tôi cảm thấy giống như đồng phục tự do hay sao ấy, bởi vì ngoài kia, tôi thấy có bé mặc áo thun, nhưng bé lại mặc 2 dây cho tôi nên chỉ cần kéo dây xuống là bung ra cặp "vếu" xinh đẹp, hàng real vừa tay bóp đã, đầu ti bé bé xinh xinh, điểm nhấn là bé không có mỡ thừa , thuộc tuýp mình dây cây cảnh. Đùi và mông mịn màng, sờ vào mát rượi. Bé làm các động tác rất chậm rãi và tạo cảm giác phê lắm, không công nghiệp như nuru bây giờ. Hai bên chiến đấu khoảng 10 phút thì out vì quá phê.

Sau khi xong, bé kêu nằm lại ăn uống xơi nước, nhưng tôi chỉ ra phòng làm tô mì bò rồi về.

Số báo danh cho bé: 40

Gương mặt: Xinh đẹp, đầy "dâm".

V1: Chắc từ 85-88, real và đẹp đấy.

V2: Tầm 58-62, không có mỡ thừa.

V3: Tầm 84-88, láng o.

V4: Vừa ngoáy chút là out vì quá phê. Thấy nước nôi đủ dùng.

Tip: 400k (khi bé nói 500k, tôi mới nói vì số 40 thì 400k, còn số 50 thì tôi ghi 500k)

Tích: 340k có sử dụng cama.

À, tôi còn massage chân và uống một ly cà phê sữa.

Khi tính tiền, tổng thiệt hại là 960k có code thì fix dc gần 100k. Bài này là đăng review dùm cậu tôi, ổng là người dẫn tôi vào con đường massage haha
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
mừng huynh trải nghiệm tuyệt vời cùng bé kưng ạ...