Massage quận 11 Bĩnh cũ rượu mới Hoa Kiều 52

Utopia

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
28
0
6
Credits
291
Points
48
Thật ra thì nghe tiếng Hoa Kiều cũng có, ghé cũng nhiều rồi, đi cũng mấy bé nhưng mà hầu như giờ khi quay lại thì các bé đều đã off, chỉ còn lại những gương mặt mới thôi. Nhưng cái chất và cái hồn thì không lẫn vào đâu được. Thần thái cho tới cách phục vụ Hoa Kiều vẫn là đỉnh của chóp.

Như thường lệ tầm 6h chiều tan ca chạy ngang qua một tòa nhà 4 lầu với tông màu đen huyền ảo được nhấn và tô điểm bởi logo chữ màu đỏ đập vào mắt bao ánh nhìn đi đường. Đó là một sự ma mị và cũng chính nó đã cám dỗ tôi rơi vào con đường tốn kém này. Tới nơi trời cũng còn sáng, bác bảo vệ ra vui vả dắt xe giúp rồi liên lạc bộ đàm mời vào trong. Vào khu vực bên trong không gian sảnh sáng sủa với tone màu ấm nhẹ nhàng. Cùng với đó là lời chào cái cúi đầu của lễ tân và anh locker. Họ mời tôi ngồi, rót trà gừng cho và mời ăn bánh kẹo. Từ từ họ tư vấn từng số 1 cho tôi. Bản thân thôi thấy bé 18 hơi đầy đặn nên xin phép bỏ bé sang 1 bên. Tiếp tục ngắm nhìn phân vân 79 và 52. Sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ thì chốt bé 52. Đơn giản vì bộ đồ trong hình màu đỏ hở ngực nhìn tự nhiên và bốc quá. Trà cũng đã nhâm nhi xong thủ tục thì giao cho lễ tân xử lý nốt. Hôm đó là thứ 3 nên đi gói super vip được giảm giá nữa các bác ạ.

Tôi chậm từng bước theo chân locker lên xông hơi, hơi ở đây lên nhanh và nóng. Không gian cũng yên tĩnh được bố trí gọn gàng sạch sẽ. Kiểu bày trí dọc hành lang và trên trần nhà các họa tiết mang đậm phong cách Trung Hoa. Đang mải mê xông hơi trong phòng thì nghe tiếng bước chân của bé, dòm qua khe kín thò thấy bóng cô bé cao dang người thon mi nhon vụng về mở cửa bước vào. Ngồi đợi bé tới chào hỏi lễ phép vui vẻ bắt chuyện rồi lấy khăn lau mình cho trước khi bé chuẩn bị dẫn vào bồn tắm. Đôi tay thon và dài của bé là một lợi thế cho các bài massage mặt, gội đầu hay là chạm vào phần ngực kích thích tôi lẫn thằng bé bên dưới. Ngoài ra bé tắm khá kỹ vẹe sinh thằng bé cực kỳ kỹ lưỡng.

Cũng hên là không có gì xảy ra trong bồn, cả 2 vẫn chưa đi quá giới hạn và kiềm chế được sau khi tôi cũng cho tay vào trong hang động của bé khám phá và kích thích vài cái, môi thì liên tục cháo lưỡi xoắn lưỡi với bé. Mơn chớn vờn nhau qua vậy là đủ, bé kéo tay sang giường chuẩn bị cho phần massage khỏe. KHông biết các chỗ khác thì sao nhưng chỗ này thấy làm chuyên nghiệp như mấy spa khỏe đúng nghĩa luôn, đặc biệt là phần đấm bóp ấn huyệt. Thấy hiệu quả hẳn chứ không phải làm cho có như bên P.A Relax hay Dubai.

Vừa làm bé trò chuyện vui vẻ còn cho ăn singum cho thơm miệng chắc chuẩn bị mút trụ. Sau đó bé đổ dầu rồi trườn nuru, đi lưỡi lick tai các kiểu. Các kỹ năng thả kiến chà ti, lấy ngực áp sát rồi bánh bao kẹp xúc xích. Sau đó là một loạt các động tác nhấp nhô lật ngửa lật sấp vờn dập liên tục. Sau đó thì đưa hầu vào và mồi chài cho tôi show skill vỉa hầu địa pháp. Sau vài đường lưỡi tê tái cũng làm cho bé phải thốt ra vài tiếng rên nhẹ. Sau cái vỗ mông ra hiệu thì bé đã ngầm hiểu ý và vào thế 69 chiến đấu đến sức cùng lực kiệt với tôi. Sau 10 phút hùng hục cầm cự thì cũng out trong sung sướng.

Cả 2 tắm rửa lại, bé ăn uống kêu mỳ bò trứng cho ăn rồi ngồi trò chuyện vui vẻ đợi hết giờ về.
Thông số bé 52
V1: Căng tròn
V2: Mình dây
V3: Tương đối
V4: nhiều nước tỉa gọn
1678788267617.png