Q.11 Cực phẩm 29 thả thính là dính

songo Ku

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
162
2
18
Hôm nay, như mọi lần trước, sau khi nhận được những tấm ảnh mới từ mod cộng đồng massage, sau giờ làm việc, tôi lại cưỡi lên chiến mã để chinh phục miền đất hứa với nhiều hứa hẹn của cuộc chiến này. Cảm giác trời xe xe lạnh với thời điểm chuyển mùa thu - đông, cưỡi chiến mã phi qua những chỗ quen thuộc.

Hoa Kiều Massage vẫn là điểm đến lý tưởng cho những ngày cuối năm. Vừa vào là lễ tân niềm nở ra chào hỏi giới thiệu dịch vụ các kiểu. Đứng chém gió trêu ghẹo bé 1 lát rồi chuẩn bị vào chọn số thoai. Chọn bé 39 thì bé đang có khách rồi nên mình chuyển qua book bé 29 tại vì con số yêu thích của mình nên chọn đại. Locker vẫn là anh Phát thân thiện chiều khách như bình thường, ngồi pha nước cho uống rồi cho ngắm hình các bé check code các kiểu rồi dắt lên xông hơi. Vừa xông vừa ngắm tiktok xem dạo này có bé nào hot không, Hoa Kiều lúc này thay máu liên tục toàn các bé tươi tươi trẻ trẻ hay sao đấy các bác ạ. Đang xông, bé 29 vào chào hỏi, chuẩn bị khăn, từ phòng xông nhìn ra mờ mờ ảo ảo, nụ cười đó ánh mắt đó, có cái răng duyên rất tươi nghe, da trắng, mình thon, eo con ong, mông cong nhìn hấp dẫn mlem mlem bé ơi, thấy bé thay đồ mà mình đứng hình 15 giây để nhìn vẻ đẹp đó, ngực chúm chúm hệ cam không quá to nhưng đủ dùng. Đù éo xông nữa, đứng ra để xem lại có chuẩn không hay là do khói xông làm mờ con mắt. Vừa ra, bé nhẹ nhàng chào anh, đù nghe giọng thánh thót, nụ cười đó, làm mình nhớ lại mối tình đầu uhuhu.

Mình cũng chào hỏi lại, bé vội vàng lấy khăn lau khô cho mình luôn. Miệng hỏi "Anh có lạnh không?", mình trả lời "Anh không lạnh em ạ, gần em là đủ thấy ấm áp rồi". Bé cười cười bảo thả thính bén đấy, khéo thế này chắc nhiều em thích lắm. Mình nghĩ trong đầu mình đang FA, nhưng chém gió, à không, a thì làm gì có ai, nếu được thì để a có em nha, bé cười, sau một màn thả thính qua lại thì bắt đầu đụng chạm sờ mó nhau, là màn chào hỏi cháo lưỡi, với nụ cười nhẹ nhè của bé đầy sự ngượng ngùng, sau vào tắm, hai đứa chém gió một hồi, thì tay bé vuốt nhẹ lingam của mình, làm nó cương cứng vật vã, tay mình nhè nhè ôm bé vào lòng tay, sờ nhẹ vào vòng 1, săn chắc vcc, đầu ti bé bé se se nhẹ nhẹ đầy kích thích, luồn xuống vòng 4, vãi ạ, bé đã ướt từ lúc nào, càng sờ càng cuốn, bé cúi xuống và bắt đầu vào trận chiến, hôn nhẹ lên 2 quả cà, cắn rân rân... Xong nhẹ nhàng gặm thằng nhỏ mút mút. Sau màn thủy chiến, chắc các bác cũng hiểu, mình gục ngay sau 10 phút, vãi cả chưởng. Bé cười tươi nhẹ nhàng, nói "Sao anh mạnh thế, kiểu anh to thế", mịa làm cái dũng khí của một thằng đàn ông của mình trỗi dậy phải cho bé biết tay mới được :)) :)) :))


Phần massage khỏe bé làm ok lực đủ dùng trò chuyện vui vẻ, nói đủ truyện trên trời dưới đất. Mém tí nữa là quên mất chuẩn bị chuyển qua phần massage mệt với bé nữa. Công nhận là bé làm khỏe cũng ok có nghề đóa các bác ạ đá nóng massage thảo dược vai gáy làm đủ. Phần mệt á sếp tới e vô ca rồi e review các bác sau nhé. Chào các bác nhé

KTV 29
V1: hệ cam nhẹ nhàng
v2: thon gọn
v3: đủ dùng, vừa vặn
v4: Bí mật

1700187664234.png

1700187678075.png

1700187689492.png