Q.Gò Vấp Chạm đỉnh Thăng hoa trong một chiều mưa cùng bé Galaxy 55

KunKun

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
109
0
16
Sau khi nhận được mã code giảm 50% từ camapro, em ngay lập tức liên hệ với cơ sở Galaxy để đặt lịch với bé 55. Khi tới cơ sở, các anh bảo vệ rất chu đáo, họ dắt xe giúp em và sau đó em lên quầy làm thủ tục. Vì em đã nắm vững bảng giá, nên không cần tư vấn nhiều, em chọn vé nuru 69 kèm CIA với giá 700k.

Lên phòng xông hơi khoảng 15 phút, em bé bước vào và sau một khoảng thời gian đùa giỡn cùng hai anh, chúng em đi tắm chung vào bồn. Bé chủ động hơn khiến em thích thú, màn cháo sân và khám phá nhau khá ổn. Đôi tay của em ôm bóp cặp ngực và mông của bé, cảm nhận được độ săn chắc và đầy đặn, không quên thưởng thức nước khá nhiều từ v4 của bé. Bàn tay của bé cũng khám phá và vuốt ve thân thể em, tạo ra một cảm giác thư giãn và phê không tưởng. Bé thực sự rất khéo léo với kỹ thuật kcíh thích, đặc biệt khi ngồi trên thành bồn tắm, đưa em lên đỉnh hưng phấn. Chuyển sang tư thế 69 và mọi khoảnh khắc đều trở nên thăng hoa, kết thúc bằng việc xuất tinh vào miệng em.

Sau khi xuất tinh, em tiếp tục massage cho em khoảng 35 phút, với đá nóng và lực massage đủ mạnh làm khá cuốn. Bonus thêm ấn huyệt các kiểu nhưng mà hàng tặng thì các bác biết rồi đó, bé vừa kết thúc em mừng xỉu các bác ạ. Tiếp theo, em tắm lại và rồi xuống phòng chờ, em mời em ăn mì. Thấy em rất chu đáo và nhiệt tình, em quyết định thêm một tô mì bò để ấm bụng.

Đánh giá thực tế cho những bạn muốn trải nghiệm:

KTV 55 có chiều cao khoảng 1m62.

V1 vừa tay, bóp rất phê.

V2 thon gọn, ôm thì khỏi chê.

V3 cong như cái chảo.

Cách phục vụ em đánh giá cao với 10 điểm.

Tổng chi phí: 350k tiền dịch vụ + 800k tip + 100k locker.
 

marios_521

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
541
0
16
cảm ơn quý khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bên cơ sở. Gặp được bé 55 vui vẽ nhiệt tình
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
491
1
18
Cách phục vụ thì tôi nói thẳng cho ngay 10điểm