Q.7 Chạm mặt thiên thần 39 PT 287

King Of Love

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
168
1
18
Lâu lâu chờ đứa em đi lotte ăn gà, trời đánh tránh bữa ăn là có thật. Đang ăn ngon lành thì thằng bạn gửi cái code qua. Dòm thấy Phát Tiến cũng gần chỗ đang ăn nên anh xin lỗi em đành để e ở lại làm bạn với gà. Anh hai đi mần thịt gà 45 ký đây haha.

Vậy là vờ bảo có công việc rồi 3 chân 4 cẳng phóng thẳng sang Phát Tiến, xìa code ra giảm nhẹ liền nửa giá. Làm luôn vé 700 được sales off là còn 350 lát tip 700 là đẹp. Cơ sở giờ nghe bảo lột xác khác hồi trước, các bé cũng về đều và tươi hơn.

Tới nơi thì được giới thiệu bé 39 nên book luôn, hên là trống slot. Giao cho lễ tân làm thủ tục xong thì em lên phòng xông hơi đợi bé luôn. Lát bé lên trải khăn rồi lau mình cho còn tặng 1 cái hôn. Ái chà service dạo này tâm lý và bén dữ.

Thấy là kết rồi đó cũng đáp lễ bé bằng bài cháo lưỡi rồi cả 2 vào bồn tắm quấn quýt nhau tiếp. Bé cũng tắm rửa sạch sẽ cho rồi quỳ gối xuống từ từ BJ vờn vờn thắng bé. Trong lúc đó thì em cũng đứng chạm vào phần lưng và mân mê đôi tai của bé tạo kích thích. Bé rên từng tiếng rồi đổi thế cầm tay em cho vào v4 sờ mó.

Chuyển qua phần massage khoẻ bé đấm bóp, nắn vai khá ổn. Tranh thủ vừa làm vừa nhìn mặt bé ngắm nhan sắc bé kỹ hơn. Sau đó trò chuyện tâm sự với bé là chủ yếu. Cái này thì đôi tay em có hư hỏng thiệt có chạm cham mò mò bóp sờ bé nhưng mà hên là bé dễ dãi cũng cho nằm nghịch haha. Sau đó thì đi bài đá nóng rồi nghỉ mệt chuyển qua phần massage mệt.

Cái này thì khỏi phải nói rồi nghề của bé làm ma mị thì thôi rồi luôn. Bé đổ dầu rồi dùng v1 trườn lên sau đó kết hợp thêm kỹ năng từ chiếc lưỡi liên tục chọc ngoáy khiến cho các điểm G dừng dừng tê cứng với bé. Các bác thích cảm giác chết từ từ thì để bé làm còn thích kiểu mì ăn liền thì bé này không phải gu. Bé này kiểu nhẹ nhàng tình cảm làm từ tốn lắm không phải dạng hoang dã nói trước cho các bác dễ định hướng gu cho mình.

Sau 1 hồi tấp nhau thì cũng tới lúc em phản công bắt đầu cho tay vào trong kích thích cô bé, sau đó thì chuyển qua dùng lưỡi để gọi nước về cho bé. Vừa làm vừa khiến cho bé thốt ra âm thanh đậm chất JAV rên theo từng cơn lúc âm ỉ lúc cao trào đột phá phá tan không gian cả căn phòng. Sau đó thì chuyển mình vào thế 69 sau cái hiệu lệnh vỗ mông của em, và trận chiến cao trào từ đây sau 10 phút thì cả 2 giải ngũ hi sinh oanh liệt.

2 đứa kéo nhau đi tắm lại rồi cháo lưỡi vài cái trước khi locker đem đồ ăn lên cho bồi bổ phục hồi lại tinh lực. Bé cũng vui vẻ đút ăn cho mớm tận miệng. Service quá chu đáo các bác ạ. Hêt giờ quay lại đón đứa em đang bơ vơ ăn gà ngoài lotte.
 

Bink

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
166
10
18
ước gì đc ăn gà giống z