Q.Phú Nhuận Chiều cuối tuần T8 cùng Orchids PXL

King Of Love

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
171
1
18
Buổi chiều thứ bảy vui vẻ đến ấm êm cõi lòng.

Vào giữa trưa khi tôi đang nằm nghỉ thấy tình trạng thể chất không ổn, tôi đã tìm số điện thoại của spa trên Google và đặt một suất cho 90 phút. Tôi biết rằng nhiều anh em thường chọn suất 60 phút, nhưng tôi thường thích dành thời gian để tắm một chút khi đến đặc biệt là trước khi đi, vì vậy tôi đã đặt suất 90 phút để có thời gian thả mình thoải mái.

Các chỗ trống mà tôi đặt là còn bé Thủy, My và bé Nhi. Tôi đã nghe danh về Thủy từ lâu nên tôi quyết định thử. Vì tôi làm gần quận 7, tôi thường ghé qua khu vực này hơn, nhưng lần này tôi quyết định thử một cơ sở ở PXL.

Khi tôi đến thì có một người đàn ông từ Phòng Cháy Chữa Cháy đến hỏi có bao nhiêu người ở cơ sở, ban đầu tôi không hiểu, tưởng họ đang kiểm tra gì đó, sau khi hỏi các nhân viên giải thích thì tôi mới biết tình hình.

Khi vào phòng, tôi nhận thấy phòng khá rộng so với cơ sở ở quận 7, tuy nhiên không có phòng tắm riêng, chỉ có một cái bồn tắm, trước khi vào phòng xông hơi.

Có thể nói là danh tiếng không hề sai khi tôi thấy bé rất tình cảm, nhẹ nhàng như một người yêu đích thực, cô ấy rót nước mời tôi mỗi khi cần. Cô ấy bắt đầu chạm vào tôi từ đầu, tôi cũng không do dự nên tôi nằm đó và thưởng thức. Sau khoảng 20 phút, chúng tôi bắt đầu ... tấn công nhau dữ dội. Còn phần này thì các bạn hãy tưởng tượng.

Chúng tôi trò chuyện và quấn quýt cùng nhau trong thời gian tiếp xúc cơ thể với nhau, và trong lúc đó cũng tâm sự về cuộc sống. Cuối cùng, cả 2 đã đưa nhau qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa đầy sung sướng và cái kết HE là dễ hiểu.

Về kỹ năng thực hiện, tôi thấy bé chỉ vuốt dầu nhẹ nhàng, không có gì đặc biệt, nhưng tôi cũng không mong đợi quá nhiều từ đầu, tập trung chủ yếu vào phần còn lại và trò chuyện với bé mới là mục tiêu tôi hướng tới.

Về phần kết thúc, tôi chỉ có thể nói rằng nó rất tốt.

Sau cùng, tôi trả 400 cho dịch vụ và tip thêm 500 vì quá hài lòng.

Tôi hẹn gặp lại em lần sau.
 

Mitsumi245

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
879
2
18
ngọt chym là được ròi bác ơi :cuteonion41::cuteonion41::cuteonion41:
 

Gen Zex

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
697
3
18
để t làm chuột bạch cho anh em đang đợi t nha
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
mừng bác ngon trym, ấm lòng chiến sỹ