Cuộc thám hiểm tại Dubai Tận Định Massage Q1

Mr Positive

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
63
0
6
chào các ông sau 1 thời gian thì tui quay lại để xoa tan nghi ngờ về Massage dubai tân định. Người thì kêu đắt người kêu vòi tiền dịch vụ vuốt lướt hét giá trên trời. Liệu đâu là sự thật? Hãy để tui đánh giá khách quan cho các ông ngay thôi. Chuyện kể là World Cup ngưng mấy hôm nên buổi tuối nhiều anh em thay vì ra quán nhậu xem đá banh thì giờ sẽ thấy hụt hẫng ngứa ngáy người, và không ít trong số đó sẽ giống như tui tìm đi massage xả lũ nhẹ nhàng và điểm đến lần này tui chọn là Dubai.

Tới nơi thì vào sảnh nghỉ mệt nước nôi các kiểu rồi bé lễ tân tư vấn cho vài con số to tròn thì chốt dc bé 02. Đơn giản vì ưa nhìn và số đo cân đối, thấy reviews cũng khen nhiều thì chọn bé luôn các ông nhỉ. Theo chân locker lên phòng xông hơi đợi bé vào, sau 1 hồi chắc cũng gần 10 phút thì giây phút đó cũng tới.

Nói sơ qua cơ sở vật chất ở đây thì sạch sẽ sang trọng xịn mịn. Phòng ốc rộng rãi xông hơi khô nước bao đủ cả. Bồn tắm thì tương đối to không có chật như mấy chỗ khác. Có lẽ một điểm trừ tui phải trừ đó là cái chế độ thông minh tự ngắt bật gì cho nó đỡ nóng với ngộp nhưng canh chỉnh khá tệ. Người sắp chín tới nơi luôn rồi nó mới tự tắt sợ hãi thật sự.

Quay lại câu chuyện, cốc cốc bé mở cửa bước vào. Nghe bảo tên M, bé vằ lau khô vừa ngồi trò chuyện tâm sự hỏi han các kiểu. Nay bé quết nguyện bộ bà giá lô en nhìn cái là thấy ứ ư rồi, bé không mặc quần mà mặc cái váy ngắn để lộ ra cặp đùi trắng nón nã thon dài không tỳ vết nhìm mlem lắm.

Vào bồn tắm vệ sinh sạch sẽ cùng bé, lúc này bé cũng bắt đầu khai chiến màn bằng màn HJ trực tiếp vào thằng bé, còn tay tui cũng đáp trả tấn cộng lại bộ ngực của bé, không bên nào nhường bên nào, bé tấn công tới 2 hòn bi thì tui cũng tán công 2 cái bánh bao của bé. Công nhận căng và nẩy thật, bóp không vừa tay luôn. Bé đi lưỡi và kèm theo chút âm thành sống động mang xuất sứ từ đất nước Hoa Anh Đào làm tui hình dung tới các idol JAV như akiho yoshizawa, Mitori….

Tạm ngưng chiến bé lau khô người lần nữa cho tui rồi bảo qua giường massage khỏe. Nổi máu bản lĩnh đàn ông nên tui bế bé qua ném lên giường rồi massage đấm bóp mấy cái cho bé. Bé cũng vờ nằm cam chịu rồi không quên nhiệm vụ của mình liền đổi ngôi lại và bắt đầu massage khỏe cho tui. Bé đấm lực hơi yếu, có ra đủ bài, mỗi bài một ít chưa cảm nhận được rõ nét lắm. Bé cũng định đi bài đá nóng mà thôi cho next luôn, qua phần massage mệt.

Phần mệt bé dồn sức và làm rất có tâm, nhất là màn trườn nuru và màn kiến bò. Bé làm mà người thấy nóng bừng lên rạo rực thằng anh lẫn thằng em. Nhưng không để bé chịu thiệt tui cũng massage mông cho bé, công nhận mông bé căng cực không vừa tay luôn. Vỗ thì chát chát đỏ cả tay chứ không đùa được. Đi lưỡi với lick ti cứ gọi là phê tới óc, thằng nhỏ muốn khóc luôn mà do tui chưa cho phép nên nó phải ráng nín.

Bé lật người nhè nhẹ rồi bất ngờ ngoạm thằng bé luôn rồi BJ ngay trên nó làm nó phê chữ mê kéo dài. Sau 1 hồi chống cự không nổi nữa thì phải buông súng đầu hàng để được hưởng sự khoan hồng của bé. Thằng nhỏ cũng thu mình sau khi đã out trong sung sướng, trở về trạng thái ban đầu và nó dần bé nhỏ đi. Kết thúc màn trải nghiệm mĩ mãn thành công vướt ngoài mong đợi nên chia sẻ cho các ông vài lời.

CSVC nhìn chung ổn rộng rãi thoáng mát sạch sẽ nên kiểm tra lại auto của hệ thống xông hơi hơi bị chuối.
KTV 02: xuất sắc không có gì để chê
Bonus: Chúc cho forum và các admin nhiều sức khỏe để duy trì diễn đàn
 

Hận Phone

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
151
3
18
mấy em bây giờ là chiến thần xoa bóp, u mê quên lối về