Q.Bình Tân Dự đoán tỉ số trúng thường và màn tri ân đến forum massage

sam.hunt0710

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
98
1
8
Hồi hộp và phấn khích vì trúng thưởng free onsen sau trận đấu của đội tuyển Việt Nam, mình quyết định tổ chức một chuyến thăm Dubai Bình Tân để khám phá những trải nghiệm mới mẻ. Thường xuyên tập trung vào các loại hình massage khác, lần này mình quyết định thử nghiệm một không khí mới lạ và độc đáo.

Đánh giá đầu tiên về cơ sở vật chất là thái độ tích cực, với cảm nhân riêng của mình thì phòng được cho là tạm ổn, đặc biệt là khi lúc đó không có nhiều khách. Tuy nhiên, điều khiển nước nóng không hoạt động vào ban đêm, tạo ra cảm giác lạnh khi tắm dù vòi sen vẫn hoạt động. Điều này làm cơ sở mất điểm bù lại trang thiết bị ổn xịn mịn nên tạm bỏ qua cho lần này. mình quyết định chấm 8/10.

Nhân viên phục vụ tận tâm, vui vẻ, và chăm sóc từ lúc mình bước vào đến khi rời đi. Đồ ăn đa dạng từ chè yến đến mì bò, làm mình hài lòng với dịch vụ giá vé mà mình trải nghiệm. Đánh giá mình cho phần này là 10/10.

Bé KTV mát xa mang số 59, sau khi xem hình trên iPad, mình phát hiện họ nhìn ốm hơn so với tưởng tượng của mình. Mặc dù hơi ốm, nhưng họ có lực lượng làm mát xa khỏe vì đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều nơi. Mặc dù đã có tuổi, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm massage trong cơ sở này vì nhìn bé vẫn bén và không già chút nào. Mặc dù ngoại hình không hợp với gu lắm nhưng vẫn du di cho bé 8 điểm.

Cuối cùng, mình muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến diễn đàn đã tạo cơ hội cho code free trải nghiệm, hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để mình quay lại và tiếp tục khám phá những trải nghiệm mới. Chào thân ái và hy vọng sẽ tiếp tục quyết thắng trong những hành trình sắp tới.
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
976
3
18
công khai giá cả cho anh em lựa chọn
 

marios_521

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
468
0
16
để t làm chuột bạch cho anh em đang đợi t nha