Đổi gió massage Trung Sơn và hơn thế nữa

Diamond Damien

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
36
3
8
Từ Cao Lỗ tập gym ra gần khu Topaz thì thấy chưa đủ mệt nên cần chút xúc tác. Thế là dừng xe ra vài quán gần đây thì phát hiện ra Trung Sơn. Trước giờ chỉ sang ăn lẩu chứ chưa sang massage bao giờ nên cũng không rõ thực hư thế nào.

Xem vài cái reviews của anh em rồi đánh bạo chạy qua test thử. Vì nói thật bên quận 8 chưa có khu nào chất lượng thật sự. Tới nơi vào gặp lễ tân tươi cười làm thủ tục rồi tham khảo vài mẫu thì chọn đại bé 08 luôn, chọn theo quận xem thử thế nào? Book bé xong lên phòng nghỉ ngơi đợi lát thì bé bước vào.

Hình như bên này không có xông hơi thì phải. Bé vào nhìn ổn, face trắng xinh nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu, giọng nói thì ngọt như mía lùi. Bắt tay cái xong ôm xã giao rồi bé nó dẫn vào tắm. Tắm khá kỹ từ thằng anh tới thằng em bé đều tắm rất có tâm. Rồi nghịch sơ sơ thằng bé thì bé lau người cho rồi lên giường.

Bé massage đấm bóp mấy cái lực thì không thấm vào đâu, nhưng chắc với người khác thì có thể đau. Bé này được cái chịu nói chuyện, không để thời gian chết hay những khoảng lặng. Bé luôn biết cách kéo dài duy trì nhịp trò chuyện, xong bé thoa dầu rồi trườn lên xuống những bài nuru quen thuộc, thằng bé thì nằm chết cứng đợi cơ hội phản công khi nằm ngửa ra thì trỗi dậy mạnh mẽ. Bé lại trêu đùa và tấn công bóp nghẹt thằng nhỏ, không quên dùng kỹ năng bánh bao kẹp xúc xích làm thằng bé không nhúc nhích gì nổi.

Xong thì bé nhả nhẹ ra cho thở 1 tí thì triển tiếp kỹ năng BJ, cầm nhịp chậm rãi nhẹ nhàng và tăng tốc đẩy lên đỉnh khi cần rất chuyên nghiệp. Xong bé nó còn bonus thêm pha đá trứng cút, sau đó xúc nhẹ bình xăng rồi lại uốn éo làm nó ngoe nguẩy không yên. Cuối cùng thì xoa nắn kẹp vào bánh bao trườn thêm vài phát. Tay em cũng mân mê quả bưởi và khám phá động phong nha bao la nhưng nước nôi lênh láng. Cứ liên tục tra tấn trong sự sung sướng thì 15 phút trôi qua cũng ra trong sự thỏa mãn.
Làm lông tắm nhẹ lại với bé xong ngồi nói chuyện tay không quên vuốt ve và ngắm kỹ lại gương mặt bé đúng là ưa nhìn tuy không quá đẹp lộng lẫy nhưng rất hút ánh nhìn và có nét đáng yêu khó cưỡng. Rồi cũng hết giờ ôm hôn chào tạm biệt bé rồi xuống thanh toán và ra về.

Một trải nghiệm là nhưng tuyệt vời, bỏ qua cơ sở vật chất vì với những chố khác em từng đi thì chỗ này thua xa nhưng bù lại KTV ưa nhìn xinh và chịu nghe lời
V1: 8
V2: 8
V3: 8.5
V4: Gọn hàng sạch sẽ
 

Trai làng

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
34
2
8
Đọc mà chảy nước miếng luôn ae ơi, tới bến thôi
 

Chàng trai hiền lành

Tập sự
Bé tập massage
19/4/22
34
0
6
Đúng rồi chắc cha nội này vô tập nhìn gái xong xong qua quận 8 nè chứ gì bày đặt giả bộ chưa đủ mệt tập tới mấy rep cuối bồi thêm cái Deadlift thì đố làm gì còn sức mà qua đây
 

Mê trai

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
18
4
8
cái này chắc ăn 10 kí hàu sữa vào xơi mấy em mới đã
 

khatcai

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
12
0
6
Một trải nghiệm là nhưng tuyệt vời, lần sau review kỹ hơn nha
 

Mr Positive

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
20
0
6
mé mới vừa đi cchoor q5 xong, thất vọng, biết đọc bài này sớm