Q.5 Đỏi gió thử bé Thất muội BB

Vh1998

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
65
0
6
Chào các bác hôm nay thấy trong người hơi mệt mệt nên chạy dạo 1 vòng sang quận 10 rồi quận 5 để hóng chút gió. Sau khi lượn lờ thì thấy Big Bang ổn áp cơ sở vật chất cũng ok. Vậy là tấp vào nghe bé giới thiệu vài số hot hot, sau 5 phút tư vấn và làm thủ tục thì cũng chốt được thất tiên nữ.

Sau khi theo chân locker lên xông hơi thì nhận thấy cơ sở vật chất ok chất lượng và trang thiết bị đầy đủ, service tốt. Ấn tượng là cái không gian rộng rãi bày trí ngăn nắp, có các ánh đèn gam màu nóng nhẹ nhàng. Vừa xông hơi vừa lướt điện thoại ngắm bé lại lần nữa.

Bé vào rồi chảo hỏi sau đó trao nhau cái ôm xã giao rồi bé ngồi hỏi thăm đủ thứ, sau đó thì dắt tay em bào bồn tắm. Bé tắm sạch sẽ chu đáo như mẹ tắm con sạch sẽ 100% không bỏ sót bộ phận nào. Vừa thư giãn vừa phê phê khi bé gội đầu cho, thấy như trút được bao nhiêu gánh nặng đầu nhẹ ra hẳn thấy sảng khoái vô cùng. Sau đó bé vuốt lướt mấy cái rồi chuyển qua massage khỏe.

Massage khỏe bé làm thấy thư giãn và dễ chịu, động tác dứt khoát đi bài đầy đủ. Có ấn huyệt bẻ khớp nhưng mà không hiệu quả mấy chắc làm cho đa dạng với đủ bài thôi. Bé lấy đá nóng nữa nhưng em cho next phần đó qua massage mệt luôn.

Phần mệt thì bé trườn nuru sương sương, sau đó lấy v1 với bướm cạ vào người rồi chế biến món bánh bao kẹp xúc xích. Vừa làm vừa ôm eo bé vui vẻ cả 2 phối hơp ưng ý hòa vào nhau cho tới thế 69 rồi out luôn trong sung sướng. Lần sau chắc thử thế La Hán đẩy xe bò quá.