Đổi gu sang cẩm thy gặp lại em 69 – chuyến du hí êm đẹp

Seyu

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
9
0
6
Nhận được tin mật báo,Cẩm thy dạo này có vẻ các em đã nâng cấp kỹ thuật hơn và thú vị hơn. Thế là vội vã xách chiến mã lướt tới thăm em 69 để có tin báo cáo cho ae đồng đạo. Với tốc độ 200m/h trong vòng hơn 30' từ Q5 lết tới Cẩm Thy, gạt chân chống cái kịch vào tận quầy tiếp tân.

Thủ tục nhanh gọn rồi theo locker lên phòng,tranh thủ làm mọi thứ tự như mọi lần,đang xông hơi thì em 69 bước vào.

69 : nhìn anh quen quen ta
Mình : không nhớ anh hả, em sai rồi, em đi ra đi :v....
69 : à em nhớ rồi anh ** lâu rồi sao hổng qua thăm em … sau vài câu thân mật – em dẫn mình vào bồn và tắm rửa sạch sẽ. Kỳ cọ sạch từ thằng anh đến thằng em rồi lau khô người mình rồi lên dĩa chuẩn bị được mần thịt.

Em bắt đầu dùng bàn tay mềm mại xoa bóp từ mông đến lưng rồi đến vai – một cách hết sức êm ả , rồi em đi bài kỹ càng các khớp cơ cũng được thư giãn . Đến phần đá nóng thì hầu như mệt mỏi đều tan biến , cơ thể như nóng dần lên – khí hư dần như được ra phần nào để ại sự sảng khoái khắp gân cốt.

Đánh giá một tí thông tin về em :

V1: 6,5 đ cam việt nhưng bóp bú sướng
V2: 7đ có eo ót , nhìn dáng là máu dâm đã muốn nổi
V3: 7,5đ bóp đã , vô em rên sướng nên thêm điểm
V4: càng móc càng ướt tay

Sau những màn ngây thơ thì tiếp đến là sự nồng cháy ân ái của cặp tình nhân lâu ngày khát tình được gặp lại nhau.

Phần đầu : Thái. Phần này chắc các bác k xa lạ gì,em nhanh gọn cho các bác chưa biết. Sau khi mọi thứ vướng bận dc giải phóng, dầu nhờn lên giá nhưng vẫn dc xài thoải mái, có cái gì nhô ra thì chúng ta sẽ dc chà...chà tới...chà lui....chà xuôi...chà ngược... với cặp bồng cực quyến rũ tạo thành những đường cong tuyệt vời trên người em. Em đi ngực nhẹ nhàng cùng với những đường lưỡi sắc xảo trải thành các hàng dài dặt chỉ biết nằm và phê chờ hưởng.

Phần tình cảm : sau khi trải thảm đỏ thì em bắt đầu xoay người mình lại và nhẹ nhàng trường phần ngực của em vào ngực mình kéo đến tận miệng rồi bú bình một cách ngon lành , em thì xoa tóc mình – ôi tình cảm vãi nồi. tiếp đến là em liếm ti và lick ti nhẹ nhàng đến những cú hôn bất chợt kéo dài theo từng ntieengs nấc chụt đến thằng bé bằng một cú ngậm ấm áp nóng dần với những đường kéo môi sâu sắc đến tận chân thằng bé .

Em bắt đầu những trò đồi lạc với thằng bé mọt cách ngọt ngào , em bú lấy mê mệt và sung sướng và không ngừng liếm láp sung quanh với vẻ mặt dâm đãng sẵn khó không biết có phải là năng khiểu bẩm sinh hay không . đến khi quá mê lạc vào bồng cảnh thì lên đỉnh chỉ biết xoa bờ lưng trắng trẻo mềm mình của em rồi hôn nhẹ môi em – tay em vẫn không ngừng sục đến khi thằng bé phải cho ra những thứ sung sường chảy dài trên bàn tay mềm mại trắng trẻo ấy là sự khoái lạc của em .