Q.11 Đại chiến với bé 36 kế chạy là thượng sách

Hot Boy2k

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
34
0
6
Hôm đó gặp một số anh em trong Nam, sẵn dịp ghé qua Hoa Kiều. Khi đến, có người giữ xe, dắt xe và hướng dẫn vào quầy. Mình lấy smartphone để nhận code (code lấy từ giờ vàng của Hoa Kiều), sau đó đưa cho lễ tân và chọn một số bé. Khi nhìn thấy hình của bé 36, trái tim mình như bị loạn nhịp đập nhanh dữ dội, vì vậy tôi quyết định chọn ngay bé này.

Locker đưa lên phòng, mình cởi quần áo và quấn khăn vào để xông hơi. Đồng thời lấy một chiếc khăn nhỏ để lau mồ hôi. Trong lúc xông hơi, bé 36 KTV vào và mình cũng đi ra để trò chuyện và giao lưu.

Em KTV số 36 có dáng vóc đẹp, chân dài, và cơ thể chuẩn.

V1 vừa tay, bóp không trượt phát nào.

V2 chút lipid không đáng kể ôm vừa và ấm.

V3 săn chắc, vỗ nghe bạch bạch.

V4 dư nước.

Em chào và dẫn mình đến ghế ngồi. Trong lúc ngồi, em không những sờ tay trên cơ thể mình mà còn vuốt ve "thằng em" của mình. Khi nó cứng lên, em cười và vì mình hơi ngượng nên mò mẫn lấy tay để em lại. Khi đó, vùng V4 của em nước chảy như mưa. Sau đó, em dẫn mình vào bồn để tiếp tục "mần ăn".

Trải qua màn xà bông thủy chiến dạo đầu thơm phức, em bắt đầu tấn công mình, bắt đầu từ lưỡi, rồi xuống ngực. Sau đó, em cúi xuống để thực hiện công việc bú liếm đầy đặn. Em này có kỹ năng đá trứng cút rất tuyệt vời, và mình đã cố gắng hết sức để kìm lại nhưng cuối cùng "out" trong bồn với màn cia thần thánh.

Mass khỏe: Em đấm khá mạnh và có lực tương đối tốt. Mình chỉ lướt qua vì sự phê của bồn tắm quá, và vì hứng thú nên mình kêu em thư giãn tiếp mà không cần đấm thêm nữa. Vừa làm bé vừa trò chuyện thêm hỏi han gia cảnh tâm sự đủ kiểu.

Massage mệt: Vẫn là các màn cháo lưỡi BJ HJ thông thường kèm theo chút âm thanh rên rỉ đầy sống động của bé, phần Thái của bé làm khá ổn, kèm thêm phần ngực và bài nuru bổ trợ làm cực kỳ thích thú. Sau 1 hồi thì bé lật người và lúc này mình nhảy xổm vào vỉa hầu khám phá v4 của bé, bé cũng hiểu ý quay sang thế 69 và kích thích lấy v4 cạ dữ dội vào thằng nhỏ. Cuối cùng lút cán thì bé và mình out trong sung sướng. Thế mới nói Hoa Kiều vẫn là cái gì đó quá khác biệt các bác ạ.

1699932606446.png