Điệp vụ tình cờ tại Dubai Cần Thơ

Mr Positive

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
20
0
6
Đi chợ nổi với nhà xong thì đi dạo tạt qua Cần Thơ ghé vào massage. Nghe chào mời cũng ổn áp với cũng có xem reviews trên một số forum thấy chất lượng cũng ok nên vào trải nghiệm xem có khác Sài Gòn chỗ nào không?

Vào gặp quản lý biết mình không phải người địa phương nên thấy chào hỏi với giới thiệu đặc sản nói chuyện tạo cảm giác gần gũi và thân thiện. Còn được mời bò cụng với nước suối giải khát, dịch vụ và thái độ phục vụ thấy chuẩn 5 sao rồi.

Đánh giá sơ qua về cơ sở vật chất thì 8/10, phòng hơi nóng không biết phải hư mấy lạnh hay hụt ga không? Vào xông hơi đợi bé lên nhăm nhi nốt lon bò cụng. Bé bước vào mặc một chiếc áo nhìn dễ thương và đậm chất nữ sinh. Váy ngắn mang đôi tất cao, chắc đang là trend mùa World cup nên mấy bé cũng đu theo.

Một chút nhận xét về bé: Nhẹ nhàng tình cảm, hiền, chu đáo và khá tâm lý. Chào hỏi lễ phép rồi lấy khăn lau người xong thì bé xin phép vào tắm cho mình. Bé tắm kỹ, lúc này mới nhìn cận mặt được bé và bộ ngực của bé, điểm cộng ở chỗ bé lấy khăn gấp lại rồi kê đầu mình nằm tựa vào thành bồn.

Đây là lần đầu tiên mình được quan tâm đặc biệt như vậy, cảm tình hôn lấy hôn để lên bờ môi nhỏ bé của bé rồi cháo lưỡi tranh thủ vuốt ve cặp đùi và xoa nhẹ cặp ngực căng tròn của bé luôn. Vừa tắm vừa mơn trớn kích thích sương sương trong bồn luôn. Vài skill demo bé triển nhẹ trước, còn lại để dành cho phần mệt. Lúc này tay mình cũng tranh thủ khám phá v4 của bé và chào hỏi nhẹ cô bé trong màn thủy chiến trước khi chuẩn bị lau mình cho phần khỏe.

Phần massage khỏe bé làm cực kỳ bài bản , nhào nặn bóp vỗ bé làm đủ hết, biến hóa đa dạng đủ kiểu. Phần ấn huyệt và massage đầu thì hết nước chấm. Lúc này vừa nằm thư giãn trò chuyện với bé, hỏi xem gia cảnh cuộc sống, đủ chuyện trên đời. Bé đều vui vẻ trả lời và biết lắng nghe. Bóp tới đâu là lo lắng hỏi mình có đau không để giảm lực hoặc điều chỉnh tư thế sợ đau mỏi vai gáy của mình.

Ra hiệu cho bé triển qua phần massage mệt: Bé đổ đầu rồi đi lưỡi luôn, từ trên xuống dưới mặt trước lẫn sau bé rà không sót 1 vị trí nào. Ngoài ra bé còn tiếp tục bonus thêm màn chà ti, đi kim trên lưng cà tới đâu nhột tới đó tê tê, 2 cặp nhũ hoa bé hồng trắng nhẹ mới nhú còn tưng tưng nhìn kích thích vô cùng. Lúc này mình cũng vịn tay vào ngực bé để giữ thăng bằng và tiếp tục kích thích liên tục triển màn móc cua đại pháp vào v4 của bé làm bé rên nhẹ, bé rên không lực nhưng nghe da diết động lòng người.

Được 1 lúc thì bé đề nghị chuyển thế 69 và nhẹ nhàng cho thằng bé vào hứng chịu những kỹ năng BJ thần sầu và điêu luyện của bé, còn chiếc lưỡi của mình lúc này cũng ra chiêu chào hỏi cô bé và liên tục vỉa hàu đến khi cả 2 không chịu nổi, bé báu người của mình như ra hiệu muốn out thì cả 2 đều bại trận trong sung sướng.

Kết thúc mỹ mãn mình tắm lại với bé rồi cả 2 ôm nhau trò chuyện đợi về. Ôm bé sao thời gian trôi qua nhanh quá nên mình cũng không để ý locker gõ cửa nãy giờ lố 10p. Tạm biệt bé ra về và respect thái độ phục vụ của locker thật sự, không làm mình mất hứng.
Tic: 800k
Tip:800k
Mì khá ngon ăn xong mới chịu về, mì được mời nốt kkk
Ngọai hình bé thì như sau:
V1: Bưởi 8/10
V2: Eo có tí lipid nhưng vẫn vừa tay 8/10
V3: Căng tròn có vẻ real 9/10
V4: Khám phá đê
 

Nón Xanh

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
16
0
6
Cám ơn Anh đã ủng hộ. Chúc Anh cuối tuần vui vẻ, đại thắng
 

loiphong66

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
15
1
8
Oh đi ngang thấy mấy lần nhìn mới đẹp sáng sủa gê thì ra là mới mở , giảm 50% đến bao giờ vậy ad , thấy ngay trung tâm ăn chơi mà ít rv quá ta