Q.1 Dubai 06 và cảm xúc cùng bé thỏ

Dragon 98

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
174
2
18
Làm điệp viên cũng được time đi qua cũng nhiều sóng gió và review cũng nhiều nhưng ghé Dubai thì cảm giác hơi chán. Thứ 1 là giá cao thứ 2 là KTV thì hay có dấu hiệu đó đó làm thì không nhiệt không tới lắm. Nhưng lần này thì lại khác lần này gặp được bé Thỏ. Bé khác hẳn với mấy bé trước bé làm nhiệt tình và có tâm vô cùng. Thêm cái là vào chọn số cũng ok, nghe tư vấn các số khác cũng ra gì và này nọ đấy nhưng để lần sau. Đến giờ thì giao cho lễ tân random và may mắn là gặp được bé.

Lên xông hơi đợi bé vào, hệ thống xông ở đây đi 10 lần như 1 cứ vô là không muốn ra. Hệ thống lên nhanh ấm lắm nha xông được lát thì bé Thỏ gõ cửa vào. Bé cười nói chào hỏi màn ra mắt xem như tạm ổn. Tiến lời phần thủy chiến luôn bé vệ sinh sạch sẽ nhất là cậu bé được bé chăm sóc kỳ cọ cẩn thận kỹ như mẹ tắm con vậy các bác ạ. Sau đó thì có khụy gối BJ vài cái làm mém out.

May sao vẫn sống sót được qua màn thủy chiến và chuyển sang phần massage khỏe. Phần khỏe bé làm đủ lực ok, làm kỹ các bài thư giãn thấy khỏe khoắn hẳn ra. Có phần chườm đá nóng thấy cũng ổn vừa làm vừa tâm sự mỏng cũng chil chil lắm.

Chuyển qua phần massage mệt bé đi bài trườn rồi lật người đi lưỡi. Sau đó thì vào luôn bánh bao kẹp xúc xích còn quyền trượng của em cũng được khai sáng và đưa vào nơi cần vào. Bé và em chiến đấu đến cùng, người thì ăn chuối người thì vào hang động ăn sò. Cũng oằn nhau dữ dội gần 10 phút thì mới chạm đỉnh và out trong sung sướng. Thẳng nhỏ ra xong còn run lẩy bẩy hên là có bé xoa xoa vuốt vuốt cho rồi cả 2 cùng đi tắm lại.

Đánh giá: CSVC: 9/10
KTV: 9/10 nhìn chung ổn cần cải thiện mỗi cái HJ chút nữa là thành siêu đỉnh rồi
Cám ơn Dubai Q1 đã cho tôi cảm giác cuốn như vậy.
 

Kiepdoden

Tập sự
Bé tập massage
8/4/22
115
1
18
Tui mới đi hôm qua quất onsen 2 được giảm 50 luôn nè
 

songo Ku

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
159
2
18
Để sắp xếp vô gặp bé mới được