em bé dâm đãng với con cáo trên bắp tay 175 Xuan Thi HM

Mãi bên nhau

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
64
1
8
Đọc xong chia sẻ của anh bạn dạo nọ , hôm nay mình nhất quyết ghé qua gặp em học hỏi kinh nghiệm liền, tiếc là bé muốn gặp mà ẽm bận hơn gần tiếng, cơ sở giới thiệu ult nhìn bé kích thích dã man con ngang . Mặc dù tôi không thích hình xăm lắm nhưng đó cũng là nghệ thuật nên tôi không quan tâm nhiều và chọn em ấy.

Đi lên phòng xông hơi, sau đó nghe thấy âm thanh
Bé: “Con chào cô”
Tôi: Vào đi, "chào

Tôi ngồi thêm 2 phút thì bước ra, đập vào mắt tôi là một cô gái có chiều cao và thân hình hoàn hảo đang đứng pha nước cho tôi tắm. Với làn da mịn màng, cặp mông đầy đặn, trông bé rất dịu dàng và duyên dáng. Trên tay cô có vài hình xăm chứng tỏ cô là người có cá tính và không ngại thể hiện bản thân.
Trong lúc chờ pha nước, mình và bé trao đổi vài câu gọi là xả rồi cùng bé vào tắm, ôi da mịn quá, massage ngực rất dễ chịu, bé tắm khá tốt. . , mọi ngóc ngách đều sạch sẽ, rồi bất ngờ bé ôm từ phía sau, cảm giác da thịt chạm vào nhau thật ấm áp, cảm nhận được hơi thở của bé phả vào tai, dần dần bé hôn lên tai gây nhột nhột, kích thích tăng lên em ạ. sợ tôi không kiềm chế được nên phải dừng lại để lên giường chiến đấu tiếp.
Khỏe: Bé đang tập trung mát xa cho em, tay em rất chuyên nghiệp, đấm tới đâu vào tới đó, lực vừa đủ, em nghĩ giai đoạn này cũng cần vừa đủ thôi, không cần nhiều đâu, bảo em thả lỏng lại đi anh ơi, em đã quá cứng ngắc.
Mệt: chị bắt đầu thoa dầu lên người em, rồi dùng đôi bồng đào tiên của em trườn lên trườn từ chân lên ngực em, qua lại, tới lui, em chịu không nổi nên nằm đè lên người em. quay lại, bé đè lên người em, ôi chao Cảm giác thật ấm áp khi 2 cơ thể trần truồng áp vào nhau, cảm giác thật lên mây, rồi em bé tiếp tục đá bi, vuốt trụ, bj ào ạt, em cũng sờ soạng em. ôi nước ướt quá, cả 2 cùng tăng Tốc độ và cảm xúc cũng tăng theo, rồi cả 2 rên lên thỏa mãn, nằm nghĩ, bé lại đi tắm rửa cho mình rồi chia tay ra về.

Tic: 600K và 300K với camapro
Tip = Tic + bonus cho sự nhiệt tình của bạn