Sức Khỏe Em ktv luxury tung chiệu ở tân phú

M24

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
31
1
8
Được một hôm 2 sếp tui từ Hà Nội bay vào nam công tác thì tui có đi nhậu ngoài quá tràm đương vành đai trong sao khi nhậu xong thì mấy sếp tui muốn đi trải nghiệm thử dịch vụ massage trong nam xem đẳng cấp thế nào thì được anh quản lí giới thiệu cho cái luxury cách đó không xa thấy vậy tui cũng mời mấy sếp tui qua trải nghiệm thử, khi vào tới thì được em lễ tân chào và tư vấn vé rất nhiệt tình về phần tui thì chỉ thích một em nên sử dụng dịch cao nhất của 1 em đó là vé six and nine sao khi thanh toán xong thì đước bạn locker mời vào dùng trà do là khách mới nên cứ để cho bạn locker tự sắp xếp .
Sao đó khoảng 10p thì phòng cũng đã chuẩn bị xong thì tui và 2 sếp tui lên phòng khi bước vào tới phòng thì nước ấm đã xả xông hơi đã mở sẳn nước uống cũng đã chuẩn bị sẳn trên bàn cùng với trái cây được em locker hướng dẫn rất nhiệt tình khi xông hơi . Sao đó tầm 5p thì b.é bước vào phòng tui hơi bất ngờ vì độ dễ thương cũng như là vốc dán của b.é ( bạn locker như biết được trong đầu tui nghĩ dì mà cứ sắp cái là ngây luôn mấy ông ạ ) sao khi xông hơi xong bước ra thì b.é lau mồ hôi cho tui và ngồi trò chuyện tí thì biết đước b.é với thân hình bốc lửa vòng 1 chuẩn đặc biệt rất xinh nha ae , hong biết b.é có tập gym không mà cứ vòng nào của b.é là ra vòng đó chuẩn phết đấy .

Kỹ năng của em thì chỉ có thể nói là quá hợp gu với tôi nên đánh giá sẽ thiếu khách quan, ae thích thì tự mà trải nghiệm hoặc xem thêm RP của các ae khác nhé. Chứ với tôi thì 1 tay bóp vếu, 1 tay xoa búm + ăn cháo thì đúng là mỹ vị nhân gian, là quá ngon lành rồi. Em còn xì tin lắm, làn da trắng trẻo mịn màng, bờ mông cũng vậy láng o ko tì vết, búm cũng còn khít lắm nhưng tôi thương hoa tiếc ngọc nên chỉ xoa nhè nhẹ bên ngoài chứ ko chọc phá để còn giữ gìn cho em. Cặp vếu của e cũng rất đẹp, ko nhỏ ko to, rất phù hợp với lứa tuổi và vóc dáng của em, vừa trọn bàn tay tôi chắc cũng cam việt. Ae đi rồi thì biết độ săn chắc v1 của ẻm, nhưng cùng lứa tuổi thì em này lại mềm mại hơn, ti thì nhỏ xí hồng hào, xoa bóp rất phê. 2 đứa nằm trên giường trò chuyện ko còn biết thời gian, nằm ngay dưới máy lạnh 2 cơ thể quấn quýt vào nhau để sưởi ấm khiến bao nhiêu buồn phiền đều tan biến.

Nhưng cuộc vui nào cũng phải tàn, cũng đã tới lúc chia tay, 2 ae mặc lại quần áo, 1 cô bé lại hiện ra, e còn cúi người dọn dẹp làm tôi phải nhìn qua cái cổ áo, lại thấy cái ấy phập phồng tưng tưng, máu lại dồn lên. Haizz, nhanh chóng mở cửa đi ra để ổn định đường huyết. Ra tới thang máy 2 đứa nhìn vô cái phòng cửa sổ kính ngắm view xung quanh, trời sáng chưng nhìn lại gương mặt em, công nhận thực tế xinh thiệt. Hẹn gặp em 1 ngày ko xa vì ko biết khi nào xếp mới vào lại.