Bóng Đá [Event Bóng Đá] Bé yêu 05 ngon lành

Hàn Lâm

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
162
1
18
May mắn trúng mã bóng đá nên tôi nhanh chóng lấy xe phóng thẳng tới Samdi. Cảm ơn mod @Dory và cơ sở Samdi đã tài trợ vé.

Một buổi sáng đẹp trời, tôi nhắn tin cho cơ sở gửi vài tấm hình em bé. Hình của Bé 05 nhìn đẹp quá nên tôi đã đặt trước. Nói xong chạy thẳng tới quận 9.

Bước vào cơ sở, nhân viên lễ tân chào đón chúng tôi nhiệt tình. Vì đã đặt phòng nên tôi đưa mã cho anh ấy và đi thẳng vào phòng mình. Thủ tục chỉ mất chưa đầy 30 giây, nhanh quá :)). Phòng rộng rãi, sạch sẽ, sang trọng. Tôi bước vào, khoảng 10 phút sau thì bé bước vào. Bé cao và dáng người cũng khá xinh. Hồ sơ của anh ấy như sau:

KTV 05 (Em miền Tây chân chất, ngọt ngào)
Mặt: Khá xinh
V1: Bưởi năm roi, bóp đẹp, hợp khẩu vị :))
V2: Hơi mập một chút nhưng ôm rất sướng.
V3: To quá, mông con chó này chắc tê rồi.
V4: Trẻ trung, săn chắc như quỷ.

Ở phần tắm, bé đã được tắm rửa kỹ lưỡng, sạch sẽ và được massage nhẹ, BJ nhẹ trong bồn. Anh ta tận dụng cơ hội để bóp ngực, điều mà tôi đã nói với anh ta là anh ta đã làm bằng tay. Khi phát hiện ra chiếc V4 của mình, anh khẽ rên lên, rất phấn khích.

Phần massage khỏe mạnh, bé tập hết các động tác, khỏe khoắn, vừa massage vừa trò chuyện vui vẻ, giọng miền Tây dễ thương, chân thành.

Phần massage mệt lắm, nhờ ưu điểm V1 V4 nên bé rất Thái và cái này cái kia :)). Bé hôn từ trên xuống dưới, từ trái sang phải không bỏ sót chỗ nào, rồi bảo mình dính mông lên dọn vệ sinh rồi bảo dính mông lên như Ngọc Trinh, hai đứa cười như điên :) ). Cô ấy làm rất tâm huyết, nhiệt tình và rên rỉ như một diễn viên JAV thực thụ đến mức không thể chịu nổi. Lật mình, bé cũng chủ động thực hiện các tư thế, bơm V1, BJ các loại rồi vào tư thế 69 và mình cũng vui vẻ bước ra. (Đứa bé rên rỉ nhiều quá, sừng quá nên thoát ra ngoài)

Sau khi giằng co trên giường xong, bé tắm cho tôi rồi ngồi lên đùi tôi nói chuyện đến hết giờ mới dẫn tôi xuống quầy.

Tóm lại buổi massage ở Samdi rất ổn định, từ lễ tân, nhân viên phục vụ và nhân viên KTV đều nhiệt tình.
Tic Free(Mã bóng đá), Tip 800k, Lễ tân 100k