Q.5 from fan BB with love 26 BB

Rufai

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
24
0
6
Hồ Chí Minh đang trải qua những ngày nắng nóng khó chịu. Cuối tuần trước đây, mình quyết định tránh cái nóng bức bằng cách tận hưởng một buổi massage Big Bang. Sau một vài tìm kiếm và đánh giá trên iPad, mình quyết định chọn KTV 26 làm người giúp mình thư giãn.

Ngay từ lúc đặt chân vào, mình đã ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của nhân viên tiếp tân và thiết kế nội thất hiện đại. Việc mua vé nuru với giá 1200k cũng diễn ra suôn sẻ. Chờ đợi chỉ là vài phút ngắn ngủi, sau đó mình được dẫn vào phòng xông hơi.

Phòng nuru mà mình đã chọn không chỉ đẹp mắt với ánh sáng tự nhiên và bồn tắm có bể sục, mà còn được trang bị một chiếc iPad để phát các bài hát và tận hưởng không khí thoải mái. Ít có cơ sở nào để ipad rieng trong phòng như này. Lát sau bé cũng bước vào nhìn dáng người cao cao thon gọn, mặt thì rạng ngời.

Chúng mình bắt đầu bằng một buổi tắm hơi thư giãn, và sau đó, bé thân thiện trò chuyện hỏi han để tạo thiện cảm với mình. Chúng mình tiếp tục hành trình thư giãn bằng một buổi tắm nuru tuyệt vời, và sau 10 phút, chúng mình đã chìm đắm trong cảm giác đê mê khó tả.

Bé ktv không chỉ sở hữu nhan sắc và dáng vóc, mà còn có những kỹ năng xuất sắc trong việc kích thích lẫn massage. Bé biết cách làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm và kỹ thuật chuyên nghiệp. Bài mát-xa của bé công nhận phê lòi làm cho toàn thân mình thấy thư giãn thật sự.

Không chỉ thế, phòng nuru mà mình lựa chọn còn có ánh sáng tự nhiên dịu dàng, và bồn tắm có bể sục tạo ra không gian thư giãn tối đa. mình đã lựa chọn giường nổi để tận hưởng trải nghiệm nhiều hơn, bé tô điểm nó thêm bằng tinh dầu và bài nuru.

Đánh giá cuối cùng của mình cho buổi trải nghiệm này là 9/10, và đây thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc. Nếu bạn muốn trải nghiệm những phút giây thoải mái và thư giãn hãy nhấc máy lên book bé ngay hôm nay thôi, vì bé cũng khá hot nên nghĩ là slot cũng bị chiếm khá nhiều các bác ạ.

Thông số bé KTV
V1 V2 V3 8/10
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
For excellent experience chose this ktv 26
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
899
1
18
big bang là một trong những nơi tốt nhất ở hcm để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.