Q.Gò Vấp Gái tơ miền sông nước cực ngon

Utopia

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
54
0
6
Nghe đâu Win ở Gò Vấp có khuyến mãi 50%, vậy là mình quyết định tìm mã code và nhào đến WIN thử lửa trong đêm. Bước vào quầy lễ tân, mình được tư vấn nhiệt tình và quyết định chọn vé nuru 69 CIA. Vì hơi vội, mình không kịp chọn số, chỉ random. Trong lúc ngồi đợi, anh locker phục vụ mình trà gừng và trái cây.

Khi lên phòng, anh locker chỉ mình cách treo đồ và quần để xông hơi. Mình được xông hơi khoảng 10 phút, sau đó, một bóng hồng bước vào, bé lễ phép cúi chào và hứng nước. Trong khi chờ, mình và bé có trò chuyện, nhưng khúc này mình sẽ bỏ qua, vì ai cũng chờ đến những khoảnh khắc cao trào mong ngóng lúc được thịt bé cơ.

Bắt đầu vào bồn tắm, bé cởi đồ ra, vòng 1 hơi to, mình thì không nhận ra real hay không nhưng khá êm và tựa vào thích vãi các bác ạ. Em tắm rất kỹ, không qua loa như mấy chỗ khác. Mình bắt đầu tắm và cảm nhận thấy thằng bé của mình đang ngốc đầu dậy, bé cười và chăm sóc thêm cho nó. Đi lưỡi liếm láp đủ kiểu, mình không chuộng phần massage khỏe lắm nhưng do bé năn nỉ quá nên mình để mô tả sau cho các bác. Cứ thế bé áo chảo lấy nuru cà người mình, rồi lấy bướm cà kèm theo những tiếng rên sống động làm mình không sao cưỡng lại được. Tiếp theo là màn 69, cảm giác sung sướng, out nhanh chóng.

Ra khỏi bồn, bé lau khăn cho mình rất kỹ càng và nói sẽ massage. Đánh giá bé số 10, gái tơ miền Tây nhỏ nhắn và xinh xắn.

V1: 8/10, vừa tay, mịn màng.
V2: 7/10, hơi lipit chút.
V3: 8/10.
V4: 8/10, ấn tượng và khít.
Massage của bé rất chuẩn, có đá nóng và rất thoải mái. Trong lúc nằm thư giãn, cảm nhận được pha đấm bốp và một pha trượt băng sướng vô cùng. Phần mệt đã kể trên

Giá vé: 450k, tip: 900k. Sẽ quay lại sớm nhất để gặp bé, lúc đó sẽ khác biệt hơn. Ah, mình đi bé số 10 nhé, anh em thích có thể trải nghiệm thử để lập hội fan cho bé giống mình haha.
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
hấp dẫn đó pro.nhất bác :2onion2::2onion2::2onion2:
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
899
1
18
đù nghe giọng thánh thót ,nụ cười đó ,như mối tình đầu