Gặp chi lại nhớ Massage Cẩm Thy Q12

Matrix guy

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
6
0
6
Bên Tân Bình chạy qua Quận 12 gặp khách tư vấn gói bảo hiểm chubb life cũng gọi là có tí hoa hồng, còn tận 3 tiếng mới về công ty họp nên rảnh rỗi sinh nông nỗi thế là ngồi suy nghĩ xem nên làm gì để giết thời gian đây. Ngồi nghĩ ngợi một lúc thì phân vân nên vô cafe bed hay đi spa chăm sóc sức khoẻ.

Nhưng không cơ duyên đưa đẩy một hồi lại bị lừa thành Massage và cứ tưởng nó là spa lành mạnh. Nào đâu là massage thư giãn dạng mệt. Nên thôi kệ vô trải nghiệm luôn cho biết. Vào nghe tư vấn mà muốn lú người. Cái gì mà HJ BJ tuyệt đỉnh rồi nào là bánh bao kẹp xúc xích nghe hoa hết mắt ù hết tai mụ cả người.

Rồi cũng lựa đại 1 KTV lúc đấy chưa biết là có mấy vụ kia nên nghĩ sao các bé này xinh thế massage mà tuyển toàn dáng chuẩn mới hãi. Lên xông hơi vừa đủ nóng, xua tan cái mệt thì bé vào. Mới đỡ mệt được bao nhiêu lát bé nhồi lại mệt muốn gấp đôi nhưng mà sướng thật. Quay trở lại câu chuyện bé vào, chào hỏi lễ phép mời nước mời trái cây xong hỏi anh có thích ăn vú sữa không.

Nhưng nhìn 1 loạt trên đĩa trái cây chỉ có thơm xoài với táo có thấy vú sữa đâu. Ngơ ngác hỏi bé thì bé dí quả vú sữa vào mắt. Lạy hồn tá hoả 1 phen vì không ngờ bé lại bạo vậy, hoàng hồn lại thì bé hỏi lần đầu hả. Em cũng thành thật khai báo thì bé nở nụ cười nguy hiểm còn bảo: “Yên tâm có lần đầu sẽ có lần nữa khách em đây toàn vậy”. Nghe là thấy ma mị rồi, bé leo lên đùi ôm hôn mấy cái rồi đi lưỡi liếm liếm ngay lỗ tai làm em rùng hết mình.

Bé dừng lại rồi kéo em vào bồn tắm, bé tắm kỹ lưỡng chà chà vào hai quả bi long của em và xoa xoa vuốt vuốt gõ đầu thằng bé. Lúc này em không ngơ ngác hỏi bé có cho sờ mó gì không? Bé bảo không sờ anh lỗ ráng chịu nên cũng mó mó sờ vào bưởi của bé rồi ôm ôm dí mặt vào tận hưởng dần thích nghi với nó. Vòng 1 bé ngon vừa miệng đúng kiểu mới nhú còn hồng hồng trông cưng lắm.

Bé cao chắc tầm 1m5 thấy đi lưỡi này nọ rồi hỏi mình có muốn up v4 không, em ngơ ngơ không hiểu thì bé chỉ cho là hang động bé, cũng nghịch nghịch tò mò sờ thử xem sao thì bé rên la làm giật mình. Xong thì bé lau mình cho em rồi kéo em sang giường chuẩn bị phần massage khoẻ.

Bé cố gắng dùng lực xong đưa hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, phần bẻ khớp thì hơi xám hồn vì nghe cái rắc thì bé dừng lại hên là tổ tiên phù hộ nên không sao. Bé nhân huyệt ngay mông và thỉnh thoảng lấy tay búng chốc chốc vào cậu nhỏ làm em quặn người. Có lẽ cho bé biết em đi lần đầu nên bé mới show nhiều skill trêu ghẹo em như vậy.

Bé đổ sữa dưỡng thể có mùi hình như hoa hồng hay sao ấy thấy khá thơm và có màu hơi hồng hồng nhạt hít phải 1 cái cứ gọi là như mê hồn dược. Đấm đá chán chê thì bé dạy muay thái cho em kéo tay kéo chân trườn khoá bẻ đủ bài của bé. Rồi tối màn lick ti lick lỗ tai đi lưỡi bé đi không sót một vị trí nào.

Bé lật ngửa rồi úp cứ vậy mà mút chụt chụt không chừa chỗ nào, tay thì nắm tay em như người tình ấy phê không tả được. Thấy tội bé chắc cũng mỏi người rồi nên em hỏi bé tới màn gì tiếp theo mà bé thấy tư thế thoải mái ấy thì bé không quỳ nữa mà chuyển sang ăn cà lem của em, bé vừa mút vừa đi lưỡi xung quanh làm giật mình và run người sau 1 hồi cam chịu thì cũng out trong sự sung sướng và mệt mỏi.

Bé lau mình lại cho em rồi ngồi nói chuyện cho sdt để lần sau quay lại. Xuống thì gặp chị quản lý hỏi tư vấn bảo đánh giá dịch vụ nhiệt tình. Thì bé khịa khịa bảo còn nai chị hai ơi nhưng mà dễ thương lắm. Rồi em chỉ nhớ mãi là bé là số 03. Ôm hôn tạm biệt bé ra về.

Phần thiệt hại như sau:

SBD: 03-sn 99 nghe bảo miền Tây
Face: ưa nhìn kiểu teen 9x
v1: nhũ hoa đẹp hồng mới nhú
v2: ôm thích dù có tí lipit nhưng em ưng
v3: chát chát dù không dám vỗ nhưng thấy căng tròn
v4: Bé chủ động cho sờ rồi hướng dẫn cách gọi nước
Thân thiện dễ gần tận tình
Dịch vụ: Quá tốt

Tiền tips thì em không biết cứ bé nói bao nhiêu thì gửi thôi
 

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
34
2
8
mừng cẩm thy đã qyay trở lại
 

Hoai21

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
38
2
8
hà Rằng Như Nhánh Cỏ Cây,
Vô Tri Bình Lặng Tháng Ngày An Yên.
Gieo Chi Vào Cái Nợ Duyên,
Đường Tình Mấy Nẻo Ưu Phiền Nặng Vai.
 

Hoa mộc Lan

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
58
5
8
Mình đi gói Sup 600k..tip >= tic
Đang có khuyến mãi 50% trong khung giờ từ 11h -16h
 

Gà Việt Chim Tây

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
35
1
8
thân trai F.A đành rủ tụi bạn đi nhậu và nhìn dòng người qua lại...Sau khi cơn say đã chiếm trọn thể xác..thì lúc đó máu đàn ông trong người nổi lên..thế là đành rủ thằng bạn kiếm chỗ xã...
 

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
16
3
8
Yêu sao 2 chữ chân tình
Như hình với bóng ngóng trông đợi chờ
Đợi chờ từng phút từng giờ
Dù không có mã vần chờ book em:love: