Q.8 giải tỏa áp lực với bé 22 TS

Vh1998

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
68
0
6
Em có cuộc gặp với khách hàng tại Thủ Đức, sau một thời gian dài căng thẳng và áp lực từ công việc. Đang ngồi trong quán cafe, thì quyết định gọi để book phòng. Sau một hồi chuông, em được tư vấn rằng cơ sở ở Trung Sơn Thủ Đức gần nhất và khá nhiều ưu đãi. em thanh toán tiền cafe và ngay lập tức lên đường.

Khi tới cơ sở, em gặp một lễ tân tư vấn khá chuyên nghiệp. Với làn da trắng mịn, khuôn mặt dễ thương và thân hình thon gọn, khiến em phải gọi bé là "nữ hoàng". Chốt số và thủ tục xong thì lên phòng luôn. Lên phòng chưa kịp xông gì thì bé xuất hiện luôn rồi. Nhìn từ phía sau màn kính mờ và sương khói, em không cưỡng lại được và thằng em không chịu nghe lời, tiếng mở cửa như tiếng chuông báo thức cho cậu tỉnh dậy để bắt đầu cuộc chiến kích thích.

Sau vài bước đầu tiên, em và cô bé cuối cùng dẫn nhau vào bồn tắm. Em thực sự ngưỡng mộ sự tinh tế và đường nét hoàn hảo trên cơ thể của bé, không có bất kỳ một điểm nào để chê. Nụ cười tỏa nắng của cô bé tạo nên một khung cảnh cực kỳ dâm dục.

v1 Phù hợp với hệ Cam và cảm giác rất tốt.
v2 Vừa vặn và mượt mà.
v3 Chắc nịt và tạo cảm giác sướng tay lắm.

Tiếp theo, em "mắc cho" bé thực hiện hành động tắm rửa trên cơ thể em. Tay em như đang tìm kiếm điều gì đó, và cuối cùng, em phát hiện thứ mình đang tìm. Sau khi thực hiện một số thao tác như sờ ngực, tay em liếm xuống eo, cảm nhận độ mềm mại của "vòng 1" sau đó xuống đít, vỗ vỗ và bóp bóp, em để cô bé ngồi trong bồn. Ở đó, cô bé cũng thực hiện những hành động như trườn nhẹ, blowjob và handjob nhẹ nhàng, nhưng trước khi em thật sự sướng, em kêu bé xuống giường và chuyển thế tiếp.

Phần khỏe: em không chú trọng nhiều vào phần này, nhưng bé vẫn thực hiện tốt. Đủ lực, mỗi người có một cảm nhận khác nhau, nên em nghĩ nên tự tin yêu cầu bé điều chỉnh lực cho phù hợp.

Phần massage mệt: Gần như em ngủ quên do cảm giác phê. Em bị đánh thức bởi những nụ hôn nhẹ nhàng bắt đầu từ hai bên tai, kết hợp với những hành động của lưỡi ướt át, tạo ra cảm giác sung sướng. Bé sau đó bôi dầu lên cả em và bản thân mình, chúng em cùng thực hiện những động tác trườn và chà nhau, tạo ra một sự kết hợp hài hòa khó tả Với những cái hôn mút liếm chạm vào kích thích các bộ phận nhạy cảm của nhau, chẳng mấy chốc chúng em đưa nhau lên đỉnh tới công chuyện thật các bác ạ

Hết giờ rồi tính tiền về nào
em đi vé 700 tip 700
 

MrxCyber

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
877
1
18
để t làm chuột bạch cho anh em đang đợi t nha
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,443
3
38
ngọt chym là được ròi bác ơi :cuteonion41::cuteonion41::cuteonion41:
 

marios_521

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
911
0
16
Mlem mlem quá cơ sở ơi, tiếc hơi xa k qua ủng hộ kkk