Massage quận 11 Hoa Kiều và điều ước đầu năm 2023 cùng thập nương

GreyHound

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
8
0
6
Credits
48
Points
5
Không biết là Hoa Kiều cũng hoạt động xuyên Tết tình cờ lượn từ bên Tân Kỳ Tân Quý tạt ngang cầu may thì thấy Hoa Kiều mở cửa, cũng không đông khách lắm. Vào còn được rút thưởng lì xì rút được 300k trừ thẳng vào vé nên vui tay làm cái gói Super VIP mở bát đầu năm luôn. Vẫn là bé lễ tân và cậu locker vui vẻ hoạt bát như hôm nào. Thấy Tết mà vẫn phải vất vả làm việc nên mình lì xì cho mỗi người 50k may mắn.

Locker mời ngồi uống trà gừng và nhấp chút bánh trái khi đợi lễ tân làm thủ tục và tư vấn số. Nghe bảo bé này là thập cô nương mình dây tính tình dễ thương trong hình demo thì bé cosplay tai mèo nhìn khá là mượt. Theo chân locker đi thang máy lên phòng xông hơi đợi bé vào. Xông hơi cũng thoải mái và thư giãn vì không dính líu tới công việc với đi cũng giấc khuya nên khá là vắng và yên tĩnh. Cảm giác cơ sở vắng hơn mọi ngày nhưng mình lại thích cái khung cảnh này hơn.

Hơi lên vừa đủ làm ra mồ hôi thì bé cũng gõ cửa bước vào. Vội vã lấy bao lì xì đưa bé và trao nhau những cái ôm cái hôn. Có bôi trơn vậy vào việc nó mới mượt, bé cũng chào hỏi tự giới thiệu vài câu rồi cùng mình vào bồn vệ sinh.

Bé tắm sạch sẽ sữa tắm thì thơm tho đôi tay mềm mại của bé lướt qua khắp cơ thể rồi từ từ luồng qua phần ngực và rà từ từ xuống phần bụng trước khi dùng đôi tay đó mơn trớn xoa đầu thằng nhỏ của mình. Tay mình cũng đáp lễ đưa vào chào hỏi cô bé và chạm nhẹ vào bầu ngực đang căng cứng với 2 nhũ hoa đang run lên từng nhịp của em.

Phần tắm xem như là tạm ổn, bé có định cuối người xuống BJ nhưng mình ngăn lại rớt rượu mời bé, cuộc vui còn phía sau không có gì phải nôn nóng. Cả 2 ra ngoài bé lau mình cho rồi dắt tay mình sang giường massage khỏe. Phần khỏe bé làm đủ bài lực vừa, thêm cả cái ấn huyệt với đắp mặt nạ thảo dược. Thấy thoải mái và thư giãn khi bé vừa làm vừa trò chuyện vui vẻ và thư thả trước khi tiến vào phần mệt.

Phần massage mệt bé đổ dầu và thực hiện các động tác trườn chuyên nghiệp, đặc biệt là phần trườn nuru. Tuy v11 của bé hơi yếu nhưng bù lại nhũ hoa của bé cũng đủ nhọn đề chà xát phần lưng và kích thích đưa thằng bé lên đỉnh tột độ. Còn nếu các bác chưa thấy phê thì có thể thử cảm nhận tiếp màn đi lưỡi của bé, các bé ở đây nghe nhiều người nhận xét là đi lưỡi điệu nghệ lắm. Nay tận mắt chứng kiến thì mới công nhận là danh bất hư truyền.

Bé vừa lật người úp ngửa kết hợp với tây và miệng làm thằng bé thoi thóp đứng ngồi không yên cứ luôn trong trạng thái muốn phun trào. Nhưng với sự ma mị và ảo ma canada của bé thì thằng bé chưa được phép đầu hàng. Sau vài nhịp nhấp nhả và khô máu thì thấy gần toang đến nơi nên vỗ mông ra hiệu cho bé vào thế 69 thư giãn tình yêu lần cuối cũng như chạm đến đỉnh thăng hoa cuối cùng.

Cả 2 out trong sung sướng, khép lại một mùng 3 đầy huy hoàng và rực cháy đón chào trong năm Quý Mão. Ôm hôn bé nằm trò chuyện ngồi nghe bé chúc Tết rồi tắm lại chuẩn bị về nghỉ ngơi mai còn tiễn ông bà. Nói chung là service ở đây đặc biệt là thái độ phục vụ thì không chê vào đâu được. Lúc xuống thì mới biết là lì xì tính cho lần sau thôi kệ không sao lần sau lại trừ tiền lì xì cũng được vui vẻ thanh toán cho các bé rồi ra về.

Bé số 10
V1: Yếu
V2: Thon ổn
V3: Tương đối
Ngoại hình thì không phải thế mạnh nhưng quan trọng là thái độ và kỹ năng. Các bác nào muốn doggy, bỏ đi. Các bác nào muốn bú bình, bỏ đi. Các bác nào muốn múp míp mũm mĩm các kiểu ôm cho sướng, bỏ đi. Các bác không nằm trong 3 yếu tố trên thì bé số 10 là phù hợp tiêu chuẩn nhất. Lời cuối chúc các bác năm mới vui vẻ, chơi đâu trúng đó, hạnh phúc tràn trề.
1674804058896.png