Q.Gò Vấp Khai phá ngân hà cùng mỹ nữ 20

Trâu Bò Siêu Cấp

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
54
1
8
Sau 1 hồi chọn tới chọn lui thì quyết định chọn Galaxy vì đang ở Gò Vấp search trên map thì thấy Ánh Dương với Galaxy. Ánh Dương đi rồi vậy thì chỉ đành bay giữa ngân hà thôi. Thế là set lịch qua trải nghiệm thử. Do hên đi vào ngày có khuyến mãi nên giá cũng mềm, còn được lễ tân giới thiệu tỉ mỉ từng chút 1 như hướng dẫn sử dụng từ A-Z vậy đó.

Ngồi xông hơi cho ấm người trong khi đợi bé lên, vừa nhai thỏi kẹo nhóp nhép vừa nhắm mắt tận hưởng không khí tại Hỏa Diệm Sơn. Ngồi được không lâu thì bé gõ cửa bước vào. Dáng người ngon nha, giọng nói thì mật ngọt chết ruồi là có thật, nghe cứ bị say say cuốn theo bé. Với cặp mắt to tròn khi bé nhìn hỏi thăm và ngạc nhiên khi biết đây là lần đầu em ghé đây.

Biểu cảm trong kưng dễ sợ nhưng sau đó thì thấy mặt bé gian nha, chắc muốn thịt em đây mà. Thôi chiều theo bé vờ không biết gì giả vờ nai tơ diễn cho bé xem vậy. Vào tắm với bé, bé vừa vệ sinh vừa cho hái đào, dắt đi khám phá hang động các kiểu. Còn bé thì hái chuối, ăn xúc xích. Cả 2 vờn nhau chán chê rồi bé mới nhận ra em cũng không phải dạng vừa.

Sau đó chuyển qua giường massage khỏe, bé dùng lực đủ vừa các động tác thực hiện đủ và chậm rãi. Riêng phần bẻ khớp thì làm chưa tới lắm, có cái tâm sự tình cảm đồ nghe lọt tai cuốn lắm. Nằm nghe bé kể mấy mối tình bị cuốn theo mê mệt mém chút quên làm phần mệt luôn haha.
Ngoại hình em thì không ngon lắm nhưng mà kỹ năng với giọng nói thì full điểm nha. Quá cuốn hút cứ bị mê theo phần mệt cho bé trườn rồi đi lưỡi thả kiến các kiểu. Đặc biệt vòng 3 bé là thế mạnh nên lúc ngồi bóp bóp vỗ vỗ cứ gọi là căng đét. Vòng 1 thì không real nhưng cũng gọi là đủ xài.

Sau 1 hồi vờn nhau thì vào thế 69 chốt hạ trong sự thăng hoa tột độ, còn chưa thỏa thích nên hôn bé mấy cai nữa cháo lưỡi nhây quá nhây rồi mới đi tắm lại. Bé 20 này bác nào đúng gu thì cực chuẩn và dính nha. Chịu không thấu với bé luôn.

Tic 700
Tip 800 vì thái độ và kỹ năng thượng thừa