Q.7 Khám phá Windy Trung Sơn cùng cô bé thứ 99

A Chuối

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
39
0
6
Về dịch vụ chăm sóc và giải toả căng thẳng, không cần phải đưa ra đánh giá nữa, hầu hết các bác đều biết rồi.

Hôm nay, sau khi đặt 99 vé và 2 lượt, mình không thích việc xông nước, nên mình ngồi uống nước đợi đến khi bé lên.

Do đã là khách quen và có ghé một số lần trước đó nên khi gặp bé, mình liền chủ động ôm hôn bé ngay và cái tay hư của bé đặt lên ''thằng nhỏ''. Cảm giác thật sự tuyệt vời. mình cũng đáp lại ngay bằng cách hôn bé ngay lên môi, tay mình khám phá cơ thể bé và ... từng bước cởi đồ trên người em xuống.

Sau một khoảng thời gian vui vẻ trên ghế đợi, bé dẫn mình vào phòng tắm. mình chỉ cần tựa lưng vào bồn, bé vệ sinh nhẹ nhàng ''thằng em'', sau đó đưa môi lên môi mình, hôn nhẹ xuống cổ, đến ngực bé mút chậm rãi, đôi khi mút mạnh làm tăng khoái cảm, vòng 4 của bé cạ cạ vào ''thằng em'' tạo cảm giác kích thích như đang làm tình với người yêu.

Bé hôn nhẹ từ từ xuống bụng, sau đó ngậm trọn ''thằng em'' trong miệng, mút nhẹ nhàng, điều tiết nhịp độ nhanh chậm hợp lý, tay mình khám phá cơ thể siêu chuẩn của em, và cuối cùng, sau một khoảng thời gian, mình đã out trong sự đê mê sung sướng kết thúc shoot 1.

MS Khoẻ: mình không quá quan trọng, nhưng nói chung, cũng ổn, bất kỳ nơi nào mệt mỏi, bé đều ưu tiên chăm sóc.

Sau khi massage xong, bé nằm trên tay mình để nghỉ ngơi và trò chuyện, và sau một thời gian, tay chân mình lại mất kiểm soát, đè lên người bé và trao nụ hôn nhẹ, tay mình thì chuyển sang khám phá ''cô bé'' và em khẽ rên vài tiếng đáp lại, tạo ra cảm giác kích thích hơn cả khi làm tình với người yêu. Bé hôn môi nhẹ nhàng, không vồ vập, ngực thật săn chắc vừa đủ, ti cực đẹp, mình chỉ mút để thưởng thức, đến phần khám phá V4, mình liếm nhẹ và bé rên phê lắm. Đặc biệt, V4 của bé có khả năng tự co thắt công nhận khít thật, tạo ra cảm giác siêu phê. Do mình có thể kiểm soát được lâu, nên chúng mình vui đùa hơn 20 phút, cuối cùng, mình cũng đạt đến cực khoái và out trong sung sướng.

Tổng chi phí là 1 triệu 8, các em ở Windy cơ bản là có kỹ năng tốt, giữa và trên cả mức trung, mình thích bé 39 và 99 vì gu nhẹ nhàng và tình cảm. Các anh em nào đã đi 21 và 79 quận 7 chưa, cho xin review nhé, đang muốn thử nghiệm hai bé này mà chưa có thông tin nhiều! Xin cảm ơn các bác
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
Dạ cảm ơn các anh trazi nghiệm và cho đánh giá ạh
 

Matrix guy

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
197
0
16
phải đến trải nghiệm ngay thôi add này uy tín lắm các bác