Hỏi Đáp Lỡ thương bé làm massage thì sao

Alone

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
205
7
18
Mình đã phải lòng em ấy từ khoảng 6 tháng trở lại đây. Điều mà mình cảm nhận với em không chỉ là sự thuần khiết bé không đòi hỏi về vật chất càng không phải là người phụ nữ đua đòi, quan trọng là bé biết thương gia đình và quan tâm mọi người. Em có một tâm hồn nhân hậu và vị tha, luôn đặt lợi ích của người thân lên hàng đầu.

Tuy nhiên, đối với bản thân mình, mỗi khi nghĩ về việc yêu em, mình không khỏi cảm thấy lo lắng và sợ hãi về việc bị bé cạch mặt. Đó là vì em thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, và có những người muốn chăm sóc, nuôi dưỡng, và quan tâm đến em. Điều này khiến mình cảm thấy như mình không đủ tốt để bảo vệ em nói thẳng ra là tự ti khi đặt lên bàn cân với những vị khách khác.

Mình nhận ra rằng có nhiều người xung quanh em có điều kiện tốt hơn mình, có khả năng cung cấp cho em mọi thứ cần thiết. Những suy nghĩ này khiến mình cảm thấy bất an và tự ti về bản thân. Mình đang phải đối mặt với sự thách thức xem liệu có thể dùng tình cảm chân thành để bù đắp vè khoản chật chất cho bé không.

Anh em nào có thể chia sẻ lời khuyên hoặc trải qua những trạng thái tương tự không? Mình rất cần những góp ý để có cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình và quyết định phải làm thế nào để giữ cho mối quan hệ của mình không bị ảnh hưởng tiêu cực.
 

Matrix guy

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
162
0
16
có thương suốt đời không v bác , hay đc vài 3 hôm