Lại một đều may mắn đến với tui , em 22 TS

Trungson22

Tập sự
Bé tập massage
17/3/22
1
0
1
Mùng 5 máu về , bổng nhớ em 68 lần trước gặp nên tranh thủ phi chiến mã qua để gặp. Muốn tạo bất ngờ cho em nên không gọi trước đặt phòng và khi đến thì bảo đi tua, xem như không biết gì hết, nhưng cái đệnh mệnh cơ sở đâu phải có 1 số đâu , giờ này 6h cũng đâu phải mình ên đâu, đang đi lên cầu thang thì nghe gọi 68 lên khách yêu cầu. Trời đất tối sầm lại, quay lại coi bác nào đang làm đều đó thì thấy một anh khá hiền đeo cái lắc chọi phát chắc bể sọ, vậy rồi thôi ......chia tay người yêu xa xa xa.

Vào phòng theo như thói quen , thay đồ rồi xông hơi, mặc dù ku locker nói nói gì cũng chả thèm nghe, ngồi xông mà mồ hôi thì đổ, mắt thì cay cay ( vì nóng ) và một cô bé bước vào , dù không phải em , tui cũng cố gắng dịu lại ngồi thêm tý, và quan sát, cảm giác hình như ở đây các bé được đào tạo khá chung bài, cách sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ làm tui thấy quen quen lại cảm giác xưa. bước ra gặp em. Một cô bé khá trẻ và rất dễ thương, nếu như trước đây tui cảm giác đó là người yêu thì giờ nhìn bé cảm giác như trẻ lại vì bé nhìn cưng lắm.

Lại ngồi nói chuyện thì thấy vui hơn, do sự cởi mở của bé. và bắt đầu tui vào để bé tắm, lần này tui muốn chủ động hơn, vừa nằm vừa sờ sờ bé trong lúc bé tắm, cái cảm giác rất hay hay , bé vẫn tắm mình thì sờ vuốt nó đem đến một cách tự nhiên khi bé bắt đầu thổi nhẹ lỗ tai, vài mơn mớn xuống người mình,bé bắt đầu hưởng ứng rồi, ui cha, nhóc nhỏ tự nhiên cương lên chi vậy chưa thử được cảm giác xem bé có skill gì nữa, vậy là bé phải rữa rồi bắt đầu đưa lên giường để mần không nó buồn.

Mình nằm ngữa bé bắt đầu dùng cặp ngực đi lê la khắp chốn và sau đó tui cũng vuốt ve bé như chuẩn bị thưởng thức một món ngon vậy, từ hơi thở của bé nó nhịp nhàng rồi tiến sâu hơn bé bắt đấu quấn lấy lúc này tui chỉ thấy một bầu trời sâu thẳm, từng dòng nước của bé làm một cảm giác rất đã đến lúc bé nhíu lại thì tui đã bắn liên hôi. Bé tiếp tục hj cho vắt sạch để tui đang gồng mình chống chọi. còn đầu óc thì như bùng lên.

Một màn kết thúc quá em ái với em. Ghi tên em vào danh sách . bé 22.
Tic tip như lần trước do vẫn còn chương trình hihi.