HTGĐ Làm chuột bạch trải nghiệm BarberShop My My cùng Như Baby

TerryCody

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
54
4
8
Sau khi thấy cơ sở Hệ Thống Gia Đình MyMy gia nhập diễn đàn, ngay hôm sau, Tàn chó điên đã tận dụng thời gian để đến MyMy trải nghiệm thử dịch vụ xem như nào. Trước khi đi, Tàn chó điên có liên hệ với cơ sở và đặt bé Như, một bé dễ thương theo gu của Tàn chó điên. Sau đó, cơ sở đã gọi Tàn chó điên đến chi nhánh MyMy ở Thái Văn Lung, cách không xa so với cơ sở ở Lê Thánh Tôn, chỉ tầm 100 mét đi ngược chiều. Một cách nhanh chóng, Tàn chó điên và bé đã gặp gỡ và nghe tư vấn các combo.

Khi đến cơ sở, TCĐ đã nhìn các bé từ bên ngoài và thấy rằng các bé xinh đẹp và đang ngồi đợi. TCĐ nhanh chóng bước vào và được chị Chủ dễ thương tư vấn về các gói dịch vụ. Sự nhiệt tình và vui vẻ trong việc đón tiếp tại cơ sở đã là điểm cộng cho lần đầu TCĐ đến đây.

TCĐ quyết định thử chọn gói Combo 2 và bé dẫn TCĐ lên lầu. Mọi chi tiết được thực hiện chu đáo kỹ lưỡng, đặc biệt là dụng cụ làm đẹp được sát khuẩn kỹ càng. Trong gói Combo, bé thực hiện từng bước một với sự tận tâm và chăm sóc, trong khi TCĐ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đặc biệt, phần Ráy Tai đã làm cho TCĐ tê, sướng đến không tả, và phần cuối còn đánh từ trong tai ra ngoài và xung quanh ngoài tai, khiến ai cũng phải co giật.

Những bước còn lại trong Combo Tàn chó điên cảm thấy bình thường. Bé còn bonus thêm một buổi massage Tay Cổ Vai Gáy với áp lực mạnh.

Cuối buổi, bé còn thực hiện phần đánh mắt và ngoáy lỗ ghẹn, khiến TCĐ cảm thấy tê luôn. Tóm lại, rất hài lòng với trải nghiệm tại đây.

Tổng thời gian: 3 tiếng

Đánh giá:
MyMy có nhiều bé xinh và đón tiếp chu đáo.

Về giá cả, Tàn chó điên thấy rằng giá hơi cao so với các nơi khác, nhưng với mức giá như vậy thì có thể thông cảm được vì mặt bằng khá đẹp nên giá sẽ chát và các dịch vụ cũng cao cấp hơn mấy tiệm HTGD quốc lộ nên giá hơi cao tùy đối tượng.

Tổng kết tip 750
Giá combo 2 và kèm đánh mắt là 750k
Tổng 1500k nha các bác
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
để t làm chuột bạch cho anh em đang đợi t nha