Lan Kwai Fong Gir- Cô Gái Lan Quế Phường tại Massage P.A Relax

Titans

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
6
1
8
Đã nói là không nỡ
Mà sao vẫn chở em
Như vậy là dở rồi
Nhưng bồi hồi thì sao

Đó là câu chuyện của em, một thằng thanh niên chạy grab vô tình nhận được một chuyến đi và người đặt chuyến đó chính là KTV làm trong cơ sở massage P. A Relax. Thoạt mới được book trên app thì gọi cho bé, giọng bé nghe cái là yêu luôn. Nghĩ bụng chắc sẽ xinh lắm đây. Và đúng thật lại đón bé mà tưởng đâu đón mấy hot girl live stream hay mấy bé đi thi hoa hậu không đó.

Chở bé tới nơi thì mới hỏi bé làm ở đây à. Chắc bé tưởng em kỳ thị nên khó chịu hỏi lại thì sao? Do sĩ diện nên cũng cứng lời lại với bé thì lát anh vào thử chứ sao. Phải là em mới đi nha. Cái bé mặt khó hiểu nghi ngờ tưởng em nói giỡn, còn hoài nghi vừa đi vừa ngoái đầu lại thăm dò.

Còn em thì đã xác định sĩ là sĩ cho tới nên tìm chỗ gửi xe rồi vào làm cho bé ngạc nhiên thôi. Vào gặp lê tân thì đưa sdt nãy bé book app ra và đòi đặt ngay bé thì lễ tân cười vì chắc em vẫn còn mặc áo khoác của Gojek. Rồi bé cũng cho xem hình rồi nói bé này nãy mới bước vào phải không.

Vừa nhìn là chuẩn rồi nên book luôn, nghe bé tư vấn qua 1 loạt các vé cứ chọn đại tầm trung thôi. Sĩ nhưng vẫn tỉnh táo nha. Lên xông hơi, thì trong đầu vẫn còn lẩn quẩn hình ảnh bé tạm gọi là cô gái Lan Quế Phường vì không biết tên thật của bé.

Cốc cốc cô gái Lan Quế Phường bước vào nở nụ cười ngạc nhiên để đồ xuống rồi bụm miệng cười thành tiếng còn bảo. “Trời ơi anh lầy đến thế à, chơi vậy ai chơi lại. Kiếm được mấy cuốc xe rồi mà vô đây”. Lúc này thì em hất mặt bảo “Anh có đùa bao giờ, nhất là với người đẹp càng không”. Bé mân mê cặp ngực và ôm hôn cổ em rồi bảo mạnh miệng dữ, để xem sao.

Phần chào hỏi xem như đã xong, nãy lúc đi xe thì bé cũng ngồi nhắn tin chứ không noi s chuyện mấy. Bé lau mình rồi dắt vào bồn tắm cho em. Vừa tắm em vừa trò chuyện và tinh thần thoải mái nên bé làm gì thấy cũng sướng, tới lúc vuốt tới thằng nhỏ thì nó dựng đứng như cột cờ luôn. Bé vào màn thủy chiến bằng pha khụy gối đưa cặp ngực vào em rồi tay thì mân mê thằng bé, lúc này em cũng tranh thù sờ soạng khám phá v4 nhưng mắt vẫn dán vào cặp ngực và gương mặt của bé.

Càng nhìn càng hút hồn, face ưa nhìn và có nét nói chuyện thì ngoài cái hơi lầy nửa đùa nửa thật, còn đôi lúc trải lòng làm em động lòng chắc cô bé Lan Quế Phường này phải trải qua cái gì khủng khiếp lắm mới cứng rắn và hình thành nhân cách bé như thế này. Bé tắm xong ra lau mình bà bóp tay bóp chân chuẩn bị qua phần khỏe. Bé còn không quên hâm dọa “Lát biết tay em trời đất ơi gan lắm nha”.

Qua phần khỏe bé đi đủ bài đá nóng bé làm cực đã, không quá nóng mà ấm ấm phê phê, thêm phần đấm bóp ấn huyệt, ấn tới đâu đã tới đó.Bé cũng có nhiều bài đa dạng, lực đấm đủ xài Thằng nhỏ lúc này nghỉ ngơi được tí chuẩn bị cho trận chiến massage mệt.

Phần mệt thì bé làm nhẹ nhàng tình cảm chậm rãi, không yêu cầu bé vào thế 69 mà chỉ kêu bé BJ tới khi ra thì thôi. Vì cũng không quen với theo bé thử chứ không hay dùng món này nên không rành như các anh em khác. Phần chà bưởi với lick ti của bé cũng đã làm em muốn nhũn người rồi.

Lần sau gặp lại bé thì trải nghiệm mấy cái kia, chứ nay mà làm phát nữa chắc bé cõng xuống luôn quá. Out trong sung sướng nhưng đó chỉ là cảm xúc thể xác cái chính là tinh thần sung sướng khi gặp được em và theo em tới đây với khoảng thời gian ngắn ngũi để gặp lại em.

Ôm hôn em tạm biệt ra về rồi xin info lần sau sẽ ghé gặp lại em. Cô gái Lan Quế Phường của lòng tôi.
Face: Ưa nhìn góc cạnh
Mắt: Buồn hút hồn
Body trắng mịn, mặt thì học sinh nhưng ngực phụ huynh
 

King Of Love

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
25
1
8
không được 69 với bé quả là sự tổn thất to lớn.