Q.Bình Thạnh Lâu lâu ra ngoài tranh thủ làm tí

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
192
2
18
Mỗi khi ra khỏi nhà trước khi ký hợp đồng hoặc làm việc gì đó, tôi luôn phải đến một buổi massage mới để tránh xui xẻo. Khi đến quầy lễ tân và thấy còn vé trống, tôi mua ngay một vé tầm trung để thư giãn. Sau khi thanh toán, lễ tân lịch sự mời tôi vào phòng chờ và sau khoảng 5-10 phút,locker đã dẫn tôi lên phòng.

Bước vào phòng, tôi cảm thấy môi trường khá quen thuộc và ấm cúng. Phòng sạch sẽ, thơm tho và thoáng đãng, trang bị loa và wifi nên tôi không phải bận tâm về CSVC nữa. Phòng xông cũng không có mùi khó chịu, nhiệt độ vừa đủ. Sau khoảng 5-10 phút xông, bé gõ cửa và bước vào với một nụ cười thân thiện, ngay lập tức bắt đầu phục vụ tôi.

Buổi tắm bồn và gội đầu khá thú vị, bé đã tận tâm làm sạch cơ thể tôi. Lúc đó, tôi đã cảm thấy thoải mái và không có cảm giác khó chịu, thậm chí còn thư giãn khi được hôn hít.

Sau khi tắm sạch, bé lau khô cơ thể tôi từ đầu đến chân.

Trên giường, buổi massage khá đầy đủ và chuyên nghiệp, bé thực hiện đủ các bước xoa bóp. Điều đặc biệt là trong quá trình massage nóng, bé sử dụng nuru và kỹ thuật đá lưỡi từ trên xuống cậu nhỏ rất chuyên nghiệp và kích thích.

Ngực bé căng tròn và đẹp, tạo cảm giác thú vị. Bé thường xuyên liếm cậu nhỏ như mút kem, tạo cảm giác phấn khích. bé kích thích vùng trứng rồng khiến tôi cảm nhận điều mới lạ. Trong khi bé chăm chỉ phục vụ, tôi cũng có thời gian để sờ mó và tận hưởng cảm giác mới lạ. Cuộc chiến giữa tôi và bé vẫn chưa kéo dài đến nửa chặng đường, tôi đã không thể chịu nổi vì bé làm tôi quá hứng thú. Tôi buộc phải đầu hàng out trong sung sướng và kết thúc buổi hẹn.

Về bé này, tôi chưa có nhiều kinh nghiệm nên không thể đưa ra đánh giá chính xác về ngoại hình. Tôi sẽ chia sẻ hơn sau khi trải nghiệm lần thứ hai. Chào tạm biệt mọi người! Đợi lần thứ 2 tôi tỉnh táo hơn sẽ chia sẻ cho các bác nhưng dáng bé cũng không phải loại vừa đâu
 

MrxCyber

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
838
1
18
để t làm chuột bạch cho anh em đang đợi t nha