Q.9 Lục Cô nương Trung Sơn damdang

MíaLau ĐạiHiệp

Tập sự
Bé tập massage
12/4/22
11
2
8
Tới khu Trung Sơn xong được thổ địa giới thiệu cho Trung Sơn bên Q9. Vậy là gửi xe xong phi vào quầy book bé. Sợ mất số ngon hên sao là vẫn còn bé 06 ổn áp chưa bị ai phỏng tay trên. Vớ được bé như vớ được vàng nên vào làm thủ tục các kiểu rồi và uống nước ăn trái cây nhâm nhi miếng bánh đợi làm thủ tục.

Sau đó thì theo chân locker lên phòng xông hơi, xông hơi thì cũng bình thường mình không mê mấy cái này lắm nên vào cho nó đủ quy trình với có lệ thôi. Quần được khoảng hơn 5 phút thì bé gõ cửa bước vào. Bé đón chào bằng nụ cười xinh và tỏa nắng nhìn cái là muốn xỉu up xỉu down luôn các bác ạ.

Rồi bé dìu ra ngoài rồi lấy khăn lau mình cho cứ gọi là phục vụ từ A tới Ă luôn. Sau đó thì ngồi trò chuyện nhâm nhi chút đồ ăn rồi vào bồn tắm. Phần tắm thì bé làm nhẹ nhàng nhưng vẫn sạch sẽ và kỹ lưỡng. Có yêu cầu bé ngồi BJ bé vẫn vui vẻ chiều theo, thằng bé chắc sạch hơn bất cứ thứ gì quá bé vệ sinh kỹ lượng quá mà. Ngay cả tới 2 hòn bi dưới bé cũng vệ sinh và nâng niu hôn hít nó đủ kiểu. Tay của mình cũng cho vào khám phá v4 của bé đủ kiểu, và bú dặm ít sữa để củng cố tinh thần haha.

Chuyển qua phần massage khỏe vẫn là các động tác quen thuộc với các màn xoa bóp cổ vài gáy massage chân và ấn huyệt. Phần đá nóng thì thấy không có gì đặc sắc chắc có lẽ là do đi nhiều chỗ khỏe rồi nên cảm nhận chỗ này không bằng. Bé nói chuyện hát hò thâu tóm tâm lý đủ kiểu. Cái miệng bé lợi hại lắm nha gạ tới luôn.

Chuyển qua phần massage mệt, bé mở màn bằng bài xo thái sau khi đã thoa dầu và bắt đầu trườn lướt đủ kiểu trên lưng. Bé vừa trườn vừa xen kẽ chút âm thanh ma mị làm cho cả căn phòng đang yên ắng bỗng sôi động lên hẳn. Thằng em của mình thì không cần nói nó như được thổi hồn và sức sống mãnh liệt. Nhưng vừa vực dậy không lậu thì đã nằm gọn trong miệng của bé, hai quả cam của bé cũng là đồng phạm với những phà cạ vào lưng và bụng sau đó là bánh bao kẹp xúc xích và tẩn mình đến mê mệt.

Lưỡi bé không khác gì con lươn cứ uốn éo liếm láp thằng nhỏ làm cho nó đứng ngồi không yên, ngày càng nhiêth hơn và cuối cũng vẫn thất bại trước bé trong sự sung sướng và bội phục. Bé tắm lại lần nữa rồi ngồi trò chuyện đến hết giờ thì về.

Nhận xét về bé như sau:
V1: hệ cam Việt bóp đầm tay nha
V2: Eo thon và nhỏ không thấy mỡ mấy
V3: Mấy bác thích mông phòng thủ thì đúng gu rồi
V4: nước nôi đầy đủ

Tic 700
Tip> tic
 

Vh1998

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
65
0
6
Bé này hot lắm hả mấy huynh :3onion24:
 

navado

Tập sự
Bé tập massage
8/4/22
52
0
6
Bé này ngon lắm chúc mừng bác gặp dc bé
 

Chú dzoi con

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
97
1
8
Hàng được sờ vào hiện vật chứ ko được ăn, cạp hay cắn nha ông kkk