Q.Gò Vấp Một đêm say trong tay Kai Havart Ánh Dương

ChubbyMedia

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
156
3
18
Kai Havert người đã có công trong trận đấu hòa cùng Chelsea với Liver. Và đó cũng là lý do mà em thắng kèo và cũng là con đường gián tiếp đưa em đến với bé. Mặc dù đã đọc review và chắt lọc nhiều bé rồi nhưng mà nhiều bé ngon quá nên sàn lọc 1 hồi vẫn phân vân và không biết chọn bé 24 11 hay 22. Sau 1 hồi cân nhắc thì chốt thử bé 22.

Trước khi đến cơ sở vẫn khá hoài nghi về sự lựa chọn của em nhưng sau khi đến cơ sở ngắm được nhiều hình của bé 22 hơn thì đây quả là một quyết định sáng suốt. Tới nơi thấy cơ sở vật chất ok rộng rãi thoáng mát, đặc biệt là menu với đồ ăn nước uống khá nhiều. Các bé nhìn ngon mà đồ ăn cũng ngon, xem 1 hồi không nghe tư vấn thì dễ bị lạc vào mê cung và không biết chọn ai lắm.

Sau khi gặp lễ tân và locker làm thủ tục các kiểu xong thì theo chân locker lên xông hơi thư giãn trong khi đợi diện kiến dung nhan bé 22 như nào. Một lát thì cũng nghe tiếng bước chân, chắc tầm độ sau 10 phút thì phải bé từ từ bước vào chào hỏi ôm ấp rồi lau mình cho trước khi chuyển qua phần thủy chiến.

Bé dắt tay vào bồn rồi từ từ bắt đầu tắm táp các kiểu dùng dung dịch vệ sinh để tẩy uế cho thằng bé. Bé làm tới đâu người thấy rần rần nổi da gà tới đó. Sau 1 hồi thì thằng nhỏ cũng đã không chịu nổi mà phá tan phong ấn trỗi dậy mạnh mẽ. Nhưng không được bao lâu thì đã nằm gọn trong họng bé rồi. Thế mới khổ chứ, bé tiêm cho nó ít độc là nó lập tức căng cứng hơn và mém tí nữa là tan biến luôn rồi.

Hên là cũng cầm cự được qua tới màn massage khỏe. Phần khỏe chủ yếu nằm nói chuyện thôi nhưng không ngờ bé lại làm phần khỏe đỉnh tới như vậy. Phần lực thì khỏe khỏi bàn đấm tới đâu cảm nhận tới đó. Tiếp nối màn đấm lưng là màn bẻ khớp thư giãn gân cốt cực kỳ hiệu quả, bé làm rần rần ta nói nó phê vãi chưởng. Khác với mấy chỗ khác bé làm okie la cực kỳ nha.Sau đó thì ngồi nói chuyện bé cứ làm còn em cứ hỏi thăm trò chuyện câu giờ chuẩn bị qua phần massage mệt.

Phần mệt là lúc bé dùng vũ khí tối thượng, trước đó màn thủy chiến cứ tưởng là tay với miệng mới là vũ khí hủy diệt của bé nhưng không, khi vào đến đây thì các bác mới cảm nhận được cái lưỡi của bé ma quái và lợi hại cỡ nào. Bé đi lưỡi mà cứ rùng mình nổi da gà thích cực. Vừa liếm còn bồi thêm đôi tay hư hỏng vào kích thích thằng bé nữa. Má ơi thứ nào chịu nổi chứ thứ 7 như em là thua rồi đó. Chẳng mấy chốc các bộ phận của em đều đã ướt át bởi cái lưỡi của bé.

Cuối cùng thì vào thế 69 huyền thoại và điều gì đến cũng đến, cả 2 chiến đấu sinh tử tới lúc chạm đỉnh lần cuối thì đầu hàng bé và ra trong sự sung sướng vô cùng. Bé không nhả mà đợi tới khi nó nhũn xuống hẳn mới buông tha mới ác chứ lỵ.

Đánh giá bé
Face 8/10 nhìn kute phô mai que các kiểu
V1 8/10 căng mịn tròn trĩnh
V2: 8/10 mình dây
V3:8/10 cũng căng tròn và vỗ sướng
Chắc chắn sẽ còn quay lại để phục thù bé các bác ạ
 

Spectre

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
70
5
8
Không chỉ mình sướng còn phải nghĩ cho các em
 

JimmyTwoShot

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
150
1
18
Chúc mừng bác gặp dc ẻm cho bác cảm xúc lẫn lộn