Massage Big Bang Q5 và màn ra trận mãn nhãn

Monsterer

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
8
1
8
Cuối tuần mệt mỏi bọn cờ hó rủ đi xem đá banh nhưng thấy mệt trong người với lại cũng không hảo món này lắm nên lượn gấp tạt qua big bang làm nhẹ cái vé Massage cho lành. Định bụng là đi hớt tóc gội đầu rồi tẩm quất nhẹ thôi nhưng chạy ngang Big Bang thấy máu quá nên vào làm luôn phát.

Đi ngay ngày khuyến mãi 50% thấy cũng hời nên vào luôn, chốt vé onsen trải nghiệm cũng đủ bài bản và các yếu tố cơ bản. Lễ tân hỏi lựa bé nào thì ngắm hình 1 hồi khó chọn nên chọn luôn random cho nó khỏe.

Lấy điện thoại check in vài tấm hình rồi lên phòng xông hơi, phòng xông hơi to rộng cơ sở vật chất nguy nga tráng lệ không gian thoải mái đồ còn mới tinh. So với khu quận 8 hay quận 7 thì thấy ăn đứt rồi, có khi còn hơn dubai.

Ngồi uống nước nghỉ ngơi 10p đợi bé vào, bé dịu dàng đúng chuẩn gu dáng người thướt tha lướt qua chào hỏi nhẹ nhàng là muốn rụng tim rồi. Thêm quả giọng kute nghe ngọt ngào biết mấy thì toang luôn. Ngồi tâm sự cầm nắm tay chân vuốt ve sờ đùi bé các kiểu thì vào tắm, bé tắm khá ok sạch sẽ gọn gẽ tắm nhanh dứt khoát, chào hỏi vỗ đầu thằng bé đủ cả.

Bé lau người rồi kéo tay qua giường để bé massage khỏe. Phần khỏe thì chủ yếu đủ bài với lực vừa là ok. Nhưng không ngờ bé còn ấn huyệt bẻ khớp lắm tới đâu phê tới đó đúng là số đỏ còn gì.

Tới Phần mệt bé giúp lên đỉnh với phần massage Thái , dầu ở đây cũng khá đặc biệt, lên đỉnh cực phê mà nó cũng không quá ngậy mùi hay sệt sệt giống mấy chỗ hay đi. Bé vừa trườn vừa đi lưỡi như một con rắn săn mồi thứ thật. Không có mọt ô vị trí nào trên cơ thể có thể trốn được với bé, bé clear hết mọi ngóc ngách hang sâu hẻm cụt. Lúc này em cũng mân mê khám phá v4 của bé và bú tí sữa lấy lại sức và tinh thần sau những màn trấn áp tấn công dồn dập của bé.

Được 1 lúc thì tráng miệng bằng sò nướng mỡ hành và ăn dặm tí bưởi của bé. Vào thế và cả 2 liên tục kích thích điểm G đối phương được gần 15 phút thì cả 2 mệt nhoài và ra trong sung sướng, kết thúc cuộc đại chiến. Ôm hôn bé trò chuyện rồi tắm lại trước khi ra về, cảm thấy khá hài lòng và giá trị hơn dành thời gian đi xem World cup với bọn chiến hữu.

Đánh giá thì:
V1 8/10
V2: 7/10
V3:8/10

Hài lòng các bác có đi thì nhớ đặt trước vì cơ sở mới mở cũng khá hot nên đi vào mấy ngày cao điểm cuối tuần khả năng là full phòng đấy.
 

Arc Warden

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
25
1
8
quá tuyệt vời. Chúc Anh kèo nào cũng về bờ. Đầu tuần nhiều sức khoẻ và may mắn nhé Anh Trai.
 

ChubbyMedia

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
43
2
8
quý anh sau khi tụ họp với chiến hữu sẽ ghé thăm các bé trong những căn phòng ấm áp cùng những tiết mục đặc sắc.
 

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
34
2
8
nằm cho bé đấm bóp giãn gân giãn cốt cho thoải mái