Massage Hawaii giải ngố cùng bé 24 đầy ma mị

H123

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
27
5
8
Sau khi tỷ số chốt hạ 2 -1 ăn nhẹ cái kèo Nhật Bản nên túi rủng rình tiền kiếm chỗ thư giãn. Gần quận 10 thì có P.A Relax nhưng khá chát, nên mò mẫm congdongmasage thì thấy có Hawaii nhưng chưa ai reviews nên ưu tiên làm chú chuột bạch thử nghiệm để hoàn thành sứ mệnh về kể cho mọi người. Nhìn qua group telegram thấy cũng ổn áp hình demo các kiểu cũng ok nên ghé qua xem sao.

Tới nơi thì thấy một bé đứng ngoài chắc chưa vô ca hay đang đứng nghe điện thoại gì đó. Lại kêu đại bé hỏi thăm thì bé mời chào xong ra vẻ bí ẩn kêu có duyên ắt sẽ gặp lại, 24 welcome you. Nghe là thấy rạo rực rồi được check trước nhan sắc của bé xem như quá lời. Sẵn đây mô tả nhan sắc bé luôn.

Face: nhìn dáng loli chuẩn cosplay girl sinh năm 2k3 nhìn trắng trẻo xinh xắn. Lúc tắm bé để lộ mặt mộc nhưng không khác lúc make up là mấy. Công nhận hơi bất ngờ, vào tới nơi gặp lễ tân nghe tư vấn nhưng con số 24 đã in đậm trong đầu rồi nên cứ vậy mà phang thôi. Chốt bé 24 rồi lên xông hơi đợi tái ngộ bé đầy bất ngờ.

Đặc biệt quả răng khểnh của bé làm mình lúng túng và lo lắng không biết luc BJ có bị sứt mẻ gì không? Bé lau mình cho rồi trò chuyện ôm ấp các kiểu xong thì cả 2 vào màn thủy chiến. Phần thủy chiến diễn ra khá êm ả chỉ là trao nhau những cái yêu thương và tắm nhau nhẹ nhàng kỹ lưỡng như mẹ tắm con.

Vào bồn mơn trớn nhau bằng những cái vuốt trụ HJ và mút trụ BJ hết sức lả lướt nhưng vẫn làm mình đứng ngồi không yên. Phần massage khỏe bé làm cũng ổn cũng có chườm đá nóng thảo dược có đủ. Mặc dù bị trật khớp nhưng bé làm nhẹ nhàng và hỏi thăm liên tục xem có đau không điều chỉnh tư thế và lực liên tục rất hài lòng.

Phần mệt bé triên ngay trườn nuru bao trọn sân bóng, kết hợp thêm màn bánh bao kẹp xúc xích nóng hổi. Phần đá lưỡi nghịch bi cứ gọi là tê tái con gà mái. Bé hủy diệt toàn bộ trận chiến bằng quả BJ đỉnh của chóp với chiếc răng khểnh tuy cảm giác có tí gai người và cảm giác mạnh nhưng lại là gu của mình.

Sau một hồi chống cự quyết liệt nhưng bất lực nên đành phải out trong sung sướng kết thúc màn điệp vụ với thành công rực rỡ đem về vinh quang chiến thắng cho toàn thể anh em. Do không kịp húp lẩu ăn sò nên không reviews tận tâm cho anh em được, mong anh em thông cảm.

V1: mềm chắc trên 90 chứ không ít
V2: Không có tí lipit nào hết
V3: Doggy hết bài oánh trống được luôn căng cực
V4: Sạch sẽ tỉa tót gọn gàng

Cơ sở vật chất tạm được, sạch sẽ gọn gàng không mới lắm