Rạch giá Massage Hoàng Vũ và sự thú vị của thập nhất mụi

TerryCody

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
51
4
8
Chào các anh em Rạch giá và anh em cộng đồng masage nãy lướt thấy diễn đàn lên bài xôm quá nên em cũng mạn phép góp vui. Thú thật là chạy từ đoạn Phi Thông qua Lạc Hồng Rạch giá cũng hơi oằn nhưng mà có lẽ vì tiếng gọi con tim mà phi qua tìm bé cho bằng được mới thôi.

Có 30km chứ mấy chưa tính quãng đường đi lạc nữa các bác ạ. Cũng khoảng 1 tiếng sau bao gian truân khó khăn thì cũng tới được massage Hoàng Vũ để rồi quả thận này lẫn cái ví bé nhỏ hơi đau nhưng xứng đáng.

Vào luôn nè các bác, bé này khá dính chịu khó tiếp chuyện nói chuyện khéo chúa nịn luôn nha. Ngồi hồi là các bác trở nên vĩ đại kiểu vị anh hùng dân tộc lúc nào không hay luôn. Tóm lại là miệng lưỡi bé thả thính kinh lắm chứ không đùa.

V1: bé hệ cam thái thôi nhưng mà vẫn đảm bảo chất lượng ngon bổ rẻ

V2: vòng eo này chắc chạm vào mịn màng và trắng nõn cứ càng nhìn càng mê em mới nhìn chịu không nỗi đi lưỡi nghịch 1 vòng quanh eo bé luôn. Giá như tận hưởng lâu hơn chút thì quá là mĩ mãn

V3: căng cực lại còn trắng không một nốt ruồi, lấy tay tét thử thì bé rên giả trân nhưng mà cuốn lắm nha. Vỗ cái hết lực chắc bé đứng cả ngày quá.

Bé làm khỏe có lực làm từ cơ bản nhẹ nhàng đến nâng cao. Mấy bài đá nóng với gãi lưng massage vai gáy này nọ bé nó làm tới công chuyện lám luôn. Phần mệt thì cầm cự chống trả căng thẳng nhưng mà cũng bị hạ gục trước bé, nhìn bé cười khinh bỉ mà bất lực. Nhưng bé khỏe thật sự, đợi đó về luyện tập tháng sau quay lại trả thù bé.

Còn bác nào fan Hoàng Vũ không xin ít review ạ. Các bác thử thi thử giúp em bé 16 với. Em đang định đi thử
 

Kiepdoden

Tập sự
Bé tập massage
8/4/22
115
1
18
Cảm ơn a trai, có dịp ghé thăm máy bé nha