Massage lingam kích thích sự khoái cảm phái mạnh

Hoa mộc Lan

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
58
5
8

Massage Lingam là gì?​

Cực khoái không phải là mục tiêu của massage Lingam mặc dù nó có thể là một tác dụng phụ dễ chịu và đáng hoan nghênh.

Mục đích là để mát xa lingam, bao gồm cả tinh hoàn, đáy chậu và Thánh địa (tuyến tiền liệt). Thêm vào đó, cho phép người đàn ông đầu hàng trước một hình thức khoái cảm mà anh ta có thể không quen thuộc.

Từ quan điểm này, cả người nhận và người cho đều thư giãn khi mát-xa. Đàn ông cần học cách thư giãn và đón nhận. Điều hòa tình dục truyền thống có người đàn ông trong một làm và chế độ định hướng mục tiêu. Massage Lingam cho phép người đàn ông trải nghiệm sự mềm mại hơn, nhiều hơn mặt tiếp nhận và trải nghiệm niềm vui từ một quan điểm phi truyền thống.

Cách Massage Lingam​

Để người nhận nằm ngửa, kê gối dưới đầu để họ có thể nhìn lên đối tác (người tặng) của mình

Đặt một chiếc gối, phủ một chiếc khăn, dưới hông của anh ấy. Hai chân của anh ấy sẽ dang rộng bằng đầu gối hơi cong (gối hoặc đệm dưới đầu gối cũng sẽ hữu ích) và bộ phận sinh dục của anh ấy lộ ra rõ ràng trong massage. Trước khi tiếp xúc với cơ thể, hãy bắt đầu bằng hơi thở sâu và thư giãn.

Nhẹ nhàng xoa bóp chân, bụng, đùi, ngực, núm vú, v.v. để người nhận thư giãn. Nhắc nhở người nhận hít thở sâu và chìm sâu hơn vào trạng thái thư giãn. Đổ một lượng nhỏ dầu vào trục của Lingam và tinh hoàn. Bắt đầu xoa bóp nhẹ nhàng tinh hoàn, cẩn thận để không gây đau ở chỗ này, khu vực nhạy cảm.

Mát xa bìu nhẹ nhàng, khiến nó thư giãn. Mát xa vùng phía trên Lingam , trên xương mu. Massage đáy chậu, vùng giữa tinh hoàn và hậu môn.Mất thời gian khi massage lingam.

Thay đổi tốc độ và áp suất. Nhẹ nhàng mát xa linggam ở chân đế bằng tay phải của bạn, kéo lên và trượt ra, sau đó luân phiên với tay trái của bạn. Lấy của bạn đi thời gian làm việc này, phải, trái, phải, trái, v.v. Sau đó, thay đổi hướng bằng cách bắt đầu bóp ở đầu của Lingam và sau đó trượt xuống và tắt.

Một lần nữa, xen kẽ với tay phải và tay trái. Massage lingam như thể bạn đang sử dụng máy ép cam. Massage khắp đầu và trục. Trong Tantra có nhiều đầu dây thần kinh trên Lingam tương ứng với các bộ phận khác của cơ thể. Người ta tin rằng nhiều bệnh có thể được chữa khỏi bằng cách mát-xa Lingam tốt .

Các Lingam có thể mềm hoặc không mềm khi bạn thực hiện kỹ thuật này. Đừng lo lắng nếu nó không nhận được cứng lại. Bạn có thể sẽ thấy rằng nó sẽ trở nên cứng, rồi mềm, rồi lại cứng, v.v., đó là một trải nghiệm Mật thừa rất được khao khát, giống như cưỡi trên một con sóng, nhấp nhô lên xuống. độ cứng và sự mềm mại là hai đầu của quang phổ khoái cảm.

Nếu có vẻ bạn sẽ không thể nhịn được và có thể bắn ra ngoài, hãy xoa dịu giảm tốc độ để cho nó kìm hãm và qua đi trước khi tiếp tục massage. Làm điều này nhiều lần, đến gần để bắn ra, rồi lại hạ nhiệt.

Điều quan trọng cần nhớ là bản thân mục tiêu không phải là cực khoái. Đàn ông có thể học nghệ thuật làm chủ và kiểm soát xuất tinh bằng cách đến gần để bắn ra và sau đó lùi lại kích thích.

Thở sâu là chìa khóa ở đây và sẽ làm dịu cảm giác muốn bắn ra ngoài. cuối cùng xuất tinh sự thành thạo sẽ cho phép bạn làm tình bao lâu tùy thích và bạn có thể trở nên đa cực khoái không mất một giọt tinh dịch. Cực khoái và bắn ra là hai phản ứng khác nhau mà bạn có thể học cách tách biệt. Kết quả là đời sống tình dục rất mở rộng. Quá trình và kết quả Massage lingam thành công hay không nằm ở bước quyết định này khá nhiều

Điểm linh thiêng, điểm G của massage lingam​

Tìm và xoa bóp Điểm thiêng liêng của nam giới. Có một vết lõm nhỏ về kích thước của một hạt đậu hoặc có thể lớn hơn ở giữa tinh hoàn và hậu môn. Hãy nhẹ nhàng và đẩy vào bên trong.

Anh ấy sẽ cảm thấy áp lực sâu bên trong và lúc đầu có thể không thoải mái. Cuối cùng, khi khu vực này được làm việc tiếp tục và mềm ra, anh ấy sẽ có thể mở rộng cực khoái và làm chủ việc kiểm soát xuất tinh. Bạn có thể xoa bóp Lingam của anh ấy bằng tay phải của bạn và xoa bóp Điểm linh thiêng của anh ấy bằng tay trái của bạn.

Hãy thử đẩy vào vị trí này khi anh ta gần bắn ra ngoài. Người đàn ông có thể có cảm xúc mạnh mẽ đến lên trong khi truy cập vào Địa điểm linh thiêng. Hãy là người bạn và người chữa lành tốt nhất mà anh ấy có thể có trong thời điểm đó. Bạn, người cho, đang tạo ra một nơi tin tưởng và thân thiết.

Lợi ích của massage Lingam?​

Bằng cách giải phóng năng lượng bị tắc nghẽn, bạn sẽ có thể duy trì sự cương cứng lâu hơn và săn chắc hơn, điều này cũng cho phép bạn có thể làm tình trong thời gian dài hơn vì năng lượng cực khoái sẽ có thể chảy qua cơ thể dễ dàng hơn nhiều. Kỹ thuật này cũng cho phép nâng cao khả năng cương cứng của Lingam của bạn.
 

ChubbyMedia

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
43
2
8
Xưa mình đi Zeus cũng có 1 em dùng nhất dương chỉ làm hết hồn
 

Bao Nilong

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
52
9
8
Có thể suggest mấy cơ sở xem xét cung cấp thêm dịch vụ này ko bạn?
 

Kir4

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
16
0
6
không biết có giống ý bác không nhưng lúc trước khoảng năm 2017 thì có 1 bé ở tây thi số 35 có sử dụng chiêu này, đang nằm hưởng thụ đường lưỡi và thái thì bé chơi chiu nhất dương chỉ một cách bất ngờ làm nhiều anh cũng thốn lắm haha. Tiếc là tây thi đã đóng cửa, bé 35 cũng mất tích và từ đó chiêu này đã thất truyền
 

Dragon 98

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
22
1
8
gói lingam đó, tha hồ vuốt, giá cao hơn xíu, mà xa nên tui đi đúng 1 lần tới giờ