Massage Onsen 2 với e 67 Dubai Tân Định

Ngangtrai

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
5
4
8
Phóng xe qua chi nhánh, lên phòng thì chưa đầy 3 phút bé đã lên tới. Nhoài người ra hỏi thăm bé thì khá bất ngờ, bé xinh hơn trên ảnh, trắng (Ông nào chụp ảnh dìm thế không biết). Ra khỏi phòng xông hơi, được bé lau người, 2 đứa ngồi lên giường nói chuyện.

Gặp lần đầu mà Chemistry (kiểu cảm xúc tự nhiên) của 2 đứa khá hợp, không tí ngượng nào. Bé tựa nhẹ vào người, thấy đôi môi dễ thương đó mà nổi máu thèm, nhưng cũng ráng kìm mà lịch sự hỏi: "Anh hôn em được không?". Chưa dứt được câu thì đã được nhận ngay cái hôn má từ nàng, thấy thế mình cũng được nước làm tới. Hai đứa trao nhau những nụ hôn đắm đuối. Vừa hôn, cái tay hư của mình vừa xoa, vừa rút những nút thắt cùa chiếc yếm em mặc. Nhẹ nhàng để bé nằm xuống, vừa nồng say hôn, mình vừa lấy từng mảnh y phục khỏi người em.

Body em lúc này thật đẹp khiến mình chỉ muốn khám phá. Mình chuyển dần xuống đôi gò bồng đào của em, một bên hôn, mút, bên còn lại nắn bóp, rồi cứ thể đổi bên. Bé còn teen nên khá nhạy cảm, hôn tới đâu, mình cảm nhận được sự rùng mình của bé tới đó. Cứ thế, mình càng đi sâu xuống phía dưới.

Hôn nhẹ lên 2 bên má đùi của em, rồi cứ thế tiền dần vào trung lộ. Cô bé của em ướt đẫm từ lúc nào không hay. Được nước làm tới, mình hôn nhẹ, liếm rồi tăng dần cường độ. Cảm nhận dòng xuân thủy tươi mát của em mà càng hăng máu. Bé cũng càng lúc càng thích, em rên khẽ, cảm giác như em muốn đẩy mình vào sâu hơn nhưng mình biết em ngại, cứ thế nhịp thở của em ngày càng hổn hển, người càng quằn quại, em lúc này quyến rũ vô cùng, rồi mình cũng đưa được em lên đỉnh.

Ra bồn để tắm với em nhưng nghịch là chính, em lấy vòi nước xịt vào thằng nhỏ, đung đưa thằng nhỏ, nhột nhột mà vui, mình cũng đùa vui nhiều với em. Bỏ qua phần tắm táp, em tập trung vào click ti, rồi dần dần đưa xuống các vùng nhạy cảm trên cơ thể mình. Biết mình dễ bị nhột, em tấn công vào vùng bụng và 2 bên hông, lưỡi của em ướt át, cảm giác làm mình vừa nhột mà vừa thoải mái, không muốn dứt. Chuyển xuống dưới, em không ngậm ngay thằng nhỏ mà khá là dửng dưng kiểu chọc cho mình thèm. Em liếm đầu thằng nhỏ, vuốt nhẹ, ngậm xong lại bỏ ra, rồi lại liếm nhẹ. Tới lúc gần hết kiên nhẫn thì bé bắt đầu tấn công dồn dập, em ngậm chặt lấy cậu bé, cứ thế tăng dần nhịp độ. Cảm giác hai tay được nâng 2 quả đào tiên, gậy như ý ở giữa lại được em ngậm trọn, cảm giác quá phủ phê. Tới đây mình chả trụ được lâu, cảm nhận người nóng lên, tinh hoa tuôn trào và được em hút trọn.

Xong lần 1, mình ra nằm để bé massage thư giãn, bé cao gần 1m65 nên các bài massage khỏe của em khá tốt, có lực. Cảm giác mệt mỏi sau 1 tuần làm việc đỡ đi nhiều. Vì V1 của em khủng, nên màn trườn ngực cảm thấy khá vừa ý, em đi từ chân lên, da em mềm mại như da em bé, em vừa trườn, vừa tặng mình những nụ hôn vào sau gáy, liếm vào tai, cảm giác thật thích thú. Bỏ qua các phần còn lại của bài massage khỏe nhé, vì mình cũng không quan tâm lắm, quan tâm em thôi

Mình ngồi dậy, luồn ra phía sau em. Ở phía sau, mình được tự do hôn tóc, hôn vào gáy, tai, và còn quay qua khóa môi em. Ở tư thế này, hai tay của mình mới thực sự gọi là ôm trọn và nâng đỡ đôi gò bồng đào của em, cảm giác thích thực sự, bác nào thích V1 khủng thì chắc hẳn sẽ thích bé. Khi hai đứa hôn, mình cũng đưa dần 2 tay xuống cô bé của em. Tưởng chừng sau cuộc chơi lúc nãy, em đã cạn kiệt tinh hoa nhưng không, làn nước thánh của em vẫn âm ỉ ở đó. Mình đưa ngón tay vào, để bé nằm lên đùi, miệng mình lúc này đang thưởng thức đào tiên của em. Với mỗi nhịp tay của mình, cảm nhận cơ thể của bé cũng càng lúc càng rung động nhiều hơn. Cô bé co bóp, em cũng co người lại, càng lên cao trào lại thấy em rùng mình, tiếng rên khẽ cũng to dần làm mình kích thích, cảm giác muốn đưa được em lên đỉnh thật nhiều.

Đưa bé quỳ dậy, mình xuống giường, quỳ đằng sau em. Đưa đôi tay nâng đỡ V3, mình úp mặt vào con sông đó mà tiếp tục tận hưởng. Em tạo cho mình cảm giác không hề chán khi lúc nâng trọng tâm lên cao, lúc xuống thấp, lúc em đẩy ra sau, hay có lúc lại rút về phía trước vì mình tấn công dồn dập. Mình giữ em lại không cho thoát, cứ thế tiếp tục phải đến gần 10 phút, hi vọng đã đưa em lên đỉnh. Thấy bé cũng bắt đầu đuối vì ở 1 tư thế khá lâu, mình dừng lại, chuyển qua tư thế 69 huyền thoại.

Do đã có sẵn đà, 2 đứa quấn vào nhau như 2 con thiêu thân. Em ôm trọn thằng nhỏ của mình, ngậm chặt, cường độ tăng dần, lúc nào mình cũng cảm thấy sự ấm nóng ở phía dưới. Quấn quýt 1 hồi, cảm nhận chưa ra được nên 2 đứa đưa nhau ra ghế vua. Mình ngồi lên, cảm nhận bé cố gắng đưa mình đạt đến cơn khoái lạc, càng hưng phấn hơn. Rồi cuối cùng mình cũng out trong cơ mê cực độ, nhờ đôi môi mềm mại của em.

Nhìn đồng hồ, còn đến 20 phút nữa mới hết giờ. Mình chủ động gọi em lại, để em nằm kế bên trò chuyện. Công nhận hai đứa nói chuyện hợp mà không hề giả trân tí nào, cười đùa rất vui vẻ. Rồi thời gian cũng điểm, phải chia tay em, hẹn bé một ngày khác anh sẽ ghé lại.

KTV 67
-Face
: Xinh hơn ảnh, nhất khi em xõa tóc, trắng.
-Vòng 1 : Khủng, trắng mềm mại, mịn như bánh bao.
-Vòng 2 : Chubby girl nhưng vòng 2 của em rất tương xứng với V1 và V3 khủng.
-Vòng 3 : Căng, to, bóp đã.
-Vòng 4 : Sạch sẽ, trắng, thơm.

Chống chỉ định cho các bác thích các bé mình dây, cây cảnh nhé.

Thiệt hại :
-Tic = Free Onsen + Up lên Onsen 2 => 300k thêm.
-Tip = 1,400k.
- Quản lý: 50k cafe.
 
  • Like
Reactions: Tung

Tung

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
26
6
8
Chubby nghĩa là gì vậy bà con ?