Massage Onsen No.08 Dubai tân định và cái kết

FiSi

Tiểu Đệ Massage
5/4/22
5
0
6
Hôm qua có đọc review của bác "loiphong" thấy bị sụp hầm nhưng thôi mình cũng tới nái + chưa đi bên này bao giờ nên quyết tâm thật nhanh giành lấy 1 vé free onsen. Tối 7g có kèo đá banh nhưng hủy để qua Dubai trải nghiệm xem mình có may mắn hơn bác hay ko.

17g30 gọi điện thoại cho cơ sở đặt lịch 18g30 tới. Xong xuôi chạy ngay về nhà cất đồ rồi phóng như bay qua Dubai. Tới nơi thì đc các bạn phục vụ tận tình. Sau các thủ tục check code thì mình cũng lên phòng Vip 10. Và ko biết nghĩ gì mình đã chơi lớn up lên vé onsen 2 luôn. Nếu sụp thì cho sụp quải chè đậu luôn B24. Vào phòng thì tổng quan thấy csvc ổn áp, có cái ghế Dubai đỏ khá lớn và đẹp, mình thay đồ vào xông ướt, hơi lên khá nhanh (điểm +) . Một lúc thì em 08 cũng bước vào. Em có chào mình và mình cũng hỏi han nói em đợi mình xông 1 xíu. Tầm 5p thì mình ra. Em lại gần lấy khăn lau cho mình, gu mình là có da có thịt nên nhìn thấy em hơi mi nhon (hơi gầy) cũng chưa có hứng lắm. Mặc dù biết bác Heo sữa đã review là bé mình dây rồi. Chắc do gu mình thôi, hỏi thì em nói em tầm 40kg. Trước em làm bên Hoa Kiều, mới vào Dubai đc mấy ngày.

Thôi kệ để xem tiếp theo sao. Ngồi nói chuyện hỏi thăm 1 xíu cho khô người thì mình và em vào tắm, em cởi đồ và kỳ cọ cho mình và thằng em. Khi vừa gặp em thì mình xác định là hnay để em thi triển rồi, mình chỉ nương theo chứ ko làm gì, tay cũng ko khám phá nhiều. 1 lúc sau em bắt đầu kích thích thằng em và bj, ở trong bồn thì em bj và hj 50:50, có đi kèm lick ti. Mình cũng ráng xuôi theo và có đụng V4 của em. Sau đó khoảng 10p mình cũng out lần 1.

Cả 2 tắm rửa lại rồi bắt đầu ra giường để em massage khỏe. Em còn mới nên kỹ thuật vẫn cần trau dồi thêm, để em thoải mái hơn thì mình cũng trò chuyện với em nhiều hơn. Vì vậy nên massage xíu nữa thì bước vào phần mệt luôn. Em bắt đầu đổ dầu lên và trườn khắp người mình. Đôi gò bồng đảo cứ thế đi lên r lại đi xuống, cứ cạ cạ làm thằng nhỏ khó chịu, dù ko phải gu nhưng cũng ko thể ko ngóc lên các bác ạ. Sau đó em hỏi mình có muốn 69 ko. Mình cũng muốn xem thử có cảm giác gì mới hơn. Em làm miệt mài, vừa hj, bj nhưng mình ko thấy có nuru trườn v4, cái này hình như bác Heo sữa cũng giống mình. Một hồi 20p em tăng tốc, kích thích bj thằng em liên tục thì mình cũng out lần 2 trong tư thế 69. Cảm giác out 2 lần con tờ rim nó bị tê nhưng tâm trạng ko sướng lắm các bác ạ. Nói chung chắc do em ko phải gu mình. Tuy nhiên về thái độ phục vụ thì em đã tốt hơn rồi, em cũng đã quan tâm KH hơn, chắc cơ sở cũng đã lắng nghe và chia sẻ để em tốt lên. Còn lại về kỹ năng thì em nên trau dồi thêm, em cũng mới vào đây làm đc 2 ngày thôi nên mọi người cũng đừng kỳ vọng quá nhé. 1 thời gian nữa em sẽ tốt hơn thôi.

Tổng quan:
+ V1: hơi nhỏ, ti nhỏ, hồng
+ V2: vì em ốm nên V2 cũng vừa vặn, ít lipit
+ V3: phù hợp với dáng người
+ V4: lông hơi rậm, nên tỉa tót 1 xíu, ko mùi, sạch sẽ
*Face: bình thường, ko xinh