Massage Phát Tiến và cục phốt chà bá lửa

Spectre

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
34
5
8
Nghe bảo Tiến Phát bên Quận 7 dạo này nhiều phốt về cả chất lượng CSVC lẫn KTV nên nay ghé qua thử. Chủ yếu đánh giá về Cơ sở vật chất vì theo cái nhìn của mình thì KTV ổn so với tầm giá. Giá vé các gói bao gồm thấp nhất là 300k và lớn nhất là 1500k.
Gói 300k thì chỉ nude khi trườn thái rơi vào tầm 50 -> 70%. Trong khi cơ sở lại bảol à 100% đối với các bài đăng tin trên diễn đàn.

Có phải là treo đầu dê bán thịt chó không đây? Tìm bé 02 tại nghe reviews nhiều thì được tin bé nghỉ, thay vào vế 36. Thấy có mùi lừa đảo lươn lẹo rồi phải không? Trong khi nhìn cơ sở trống vắng mà lại dám bảo là giờ cao điểm các bé bận hết? Trongk hi bên ngoài xe chỉ giữ có mình em không lẽ các khách khác đi ô tô hết à?

Đây là Tiến Phát không phải là dubai nên chắc trường hợp đó không xảy ra đâu. Lúc chìa code ra thì locker hỏi lại giá với lễ tân, lễ tân bào ảnh có code 299k nên giảm, xong locker kiểu ngơ ngác hỏi lại kiểu đính chính. Nhân viên và lễ tân không có sự đồng nhất về chương trình khuyến mãi à?

Thanh toàn bấm bụng lên trải nghiệm thì cơ sở vật chất quá tệ, móc quần áo tường cho tới tủ nhìn cũ nát, tường tróc thành nhiều mảng. So với các cơ sở khác thì xuống cấp thấy rõ. Vào xông hơi thì nóng cực, phòng cũ kỹ bồn ố vàng. Cửa thì hở trong ngày hành sự ở ngoài nghe rõ mồng một.

Vào bé tắm ok chất lượng kỹ lưỡng có đủ bài bao gồm cả BJ thủy chiến nói chung là KTV không có gì để phàn nàn. Phần khỏe bé cũng đủ bài canh lực chuẩn phần mệt làm ổn nói chung là có cảm giác tuy không phải thượng hạng nhưng so với mức giá vẫn ổn.

Phần cơ sở vật chất là thất vọng nhất mong trung tâm xem lại nếu còn muốn lớn mạnh
V1 bé: ok đủ xài
V2: Có tí lipid
V3:Căng nhẹ êm
V4: Có nước sạch sẽ
 

songo Ku

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
24
2
8
Chúc anh em may mắn cho tới khi đc sử dụng cái mới