Massage savi và những chuyến đi tại Tân Bình

Mãi bên nhau

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
19
0
6
Lâu lâu ghé savi, lại chỗ người quen bé Ốc lễ tân tư vấn thì bé nó thổi cho bé 39 quá xá nên cũng tò mò book thử. Nào là bé 39 tình cảm tâm lý nhẹ nhàng đừng hỏi, không đi là hối hận các kiểu. Nghe biết bao nhiêu lời đường mật từ bé, nghe thấy ham lắm. Uy tín của bé ốc thì mấy lần trước em đi cũng cảm nhận được rồi.

Lên phòng xông hơi đợi bé nó lên, nào đâu bé nó lại tàn nhẫn như vậy. Vừa ra gặp mặt đã vuốt ghẹo cờ dựng ngược rồi mới lôi vào tắm bảo là em không có lỗi em không biết gì hết là do trên bảo dưới không nghe không phải em. Nhìn bé lươn lẹo muốn cắn má cho 1 cái nhưng mà để đấy lát vào trận em sẽ cho nếm mùi sau.

Mà vẫn còn cay bé vuốt vuốt như vậy mà gặp em còn muốn lên bờ xuống ruộng chứ mấy ông khác có khi phọt luôn ngay phút đầu quá. Tắm rửa em nó vẫn nghịch nghịch nhưng không phủ đầu dồn dập giống lúc nãy. Tới lúc này em bắt đầu nghi ngờ liệu có thật sự bé này hiền lành nhẹ nhàng như bé ốc bảo không. Đang hoài nghi thì bé đã ôm cổ hôn trấn an mấy cái rồi lau mình kéo em qua giường mass khỏe.

Phần Khỏe làm cũng bình thường có thêm mán gãi mông liếm tai khá lạ, bé vờ lật người gãi gãi phần hông eo xong cù lét chọt vào thằng nhỏ làm bất ngờ không đỡ được. Xem ra không cho bé thử lửa không được rồi nãy giờ em nhịn nhịn bé làm tới quá.

Canh bé không để ý thì em đè bé xuống cù lét rồi tay cũng mân mê cô bé làm bé rên lên từng cơn, thấy tội lại thả bé ra.Cho bé làm nốt phần khỏe lực cũng vừa đủ bài thì hơi lung tung nhưng không sao quan tâm phần mệt thôi.

Phần mệt bé bắt đầu đổ dầu triển món thái sơn áp đỉnh, đè ngực lên phần lưng rồi trườn tới lui, trườn tới đâu thấy sức nặng lẫn sự sung sướng càn quét tới đó. Sau đó bé bắt đầu dùng chiếc lưỡi diệu kỳ rà đi khắp cơ thể tấn công mạnh vào dọc bẹ sườn và đi rảo qua làm ướt đều khắp cơ thể. Đan phê pha thì bé lật người lại lấy hết sức bình sinh triển quả BJ muốn lút cán tưởng đâu tạm biệt luôn thằng em rồi.

Lúc này thì bé nó cũng bù đắp lỗi lầm chiêu đãi em bằng món bánh bao kẹp xúc xích và em đáp trả lại bé bằng hấp tinh đại pháp làm bé tê giật một hồi mới bình tĩnh lại được. Tiếp tục khám phá hang động và bú dặm tí sữa của bé chuẩn bị cho trận chiến cuối. Khi cả 2 đã lấy lại sức thì em lật bé vào thế 69 rồi triển hết kỹ năng, bé thì ăn chuối hăng say còn em thì tay vịn eo bé rồi triển kỹ năng cuối chó tới khi “Bạo Vũ Lê Hoa” được tung ra bé cũng ngã xuống người em trong sung sướng.

Súc miệng tắm rửa lại rồi cả 2 kéo nhau lên giường ôm ấp hú hí 1 tí đợi hết giờ về.
Tic 450
Tip 600

Ngoại hình
v1: Cam lai
V2: eo thon
V3: săn chắc
V4: có nước
Cơ sở vật chất nhỏ nhỏ ấm cúng
Dịch vụ chu đáo thái độ tốt
 

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
34
2
8
phương châm của Massage Savi sinh ra là để đưa đón, chiều chuộng và được phục vụ
 

Đỗ Gia

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
18
2
8
ang đến cho quý anh tận hưởng những giây phút cảm xúc thăng hoa lên đỉnh ngất ngây trời mây quên lối về.
 

Lucifer1993

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
50
8
8
được tí lộc lá ghé Savi ăn mừng , vô tới nghe bé Ốc tư vấn ngọt tai quá chọn bé 39
 

JimmyTwoShot

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
24
1
8
ình cảm nhẹ nhàng các kiểu, nhưng mình đã lầm , vô phòng xông hơi vừa ra là bị em nó hấp diêm rồi
 

Hận Phone

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
34
3
8
uốt cho nó cứng lên cái bỏ đó kêu đi tắm, thiệt là tàn nhẫn ,
 

Hoai21

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
38
2
8
òng rồi bé ngậm thằng bé mình ăn ngon lành như ăn xúc xích ,
 

Mê trai

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
18
4
8
lấy thái sơn áp đỉnh , đè vú lên người chà tới tấp làm mình phê hết cả người