Massage Windy Tân Phú giải lú cùng bé 88

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
16
3
8
Bữa giờ sinh nhật tiệc tùng hơi nhiều nên canh buổi trưa mọi người có lịch đi quay thì tranh thủ kiếm cớ ra ngoài gặp khách để chạy qua cơ sở tẩm quất massage nhẹ nhàng. Chạy một vòng rồi cũng lựa được Windy Tân Phú không lớn nhưng cũng đủ giải lú cho một thần men như tôi lúc này.

Đến gặp bé lễ tân check code làm thủ tục thì nhận được sự tư vấn. Duyên phận đưa đẩy bé 88 ra lấy đồ ăn và có chạm mặt tôi xong bé vẫy tay chào xã giao rồi lấy đồ ăn đi vô, lễ tân tinh ý thấy nên hỏi anh muốn book bé không? Bé ổn lắm được nhiều khách khen nên chọn luôn. Không biết bé hay hung tin chưa hay còn đang mải mê ăn hộp bún mới xách vào haha.

Làm thủ tục xong thì lên xông hơi đợi bé chắc ăn hộp bún cho xong quá kkk. Rồi bé cũng bước vào, vẻ mặt ngạc nhiên vô cùng xong bảo “Anh lầy vậy luôn chời đất ơi thiệt tình”. Xong trêu ghẹo bé nó mới ăn bún có sức mà làm không thì anh tha cho a đổi người nha. Bé nó còn nhếch mép cười bảo: “Tính trốn à cưng” Nghe cưng xỉu xong bé lên đùi ngồi ôm ấp và đúng là có chạm mặt trước nên mọi việc diễn ra khá tự nhiên không có một tí sượng nào luôn.

Bé vờn cho đã chán rồi thì kéo vào bồn, bé tắm kỹ lưỡng từ trên xuống ôm nhau quấn quýt rồi thi triển các kỹ năng từ cổ xuống ngực và ôm eo hôn nhè nhẹ rồi lick lỗ tai làm hoảng hồn. Nghịch ngợm vậy thôi chứ lau mình rồi lên giường cho bé mass khoẻ, bé đi đủ bài đủ lực xoa bóp phê cảm nhận rõ rệt. Phần mệt bé chà hông chà lưng đi lưỡi điêu luyện vô cùng từ dưới lên cổ rồi tới cậu bé và mời gọi bằng món bánh bao kẹp xúc xích và hầu nướng mỡ hành. Lật úp xong vào thế 69 luôn sau khi mò mẫm hang động của bé.

Tấn công dồn dập đến khi cầm cự không nổi thì toang tại trận và bé cười trong sự thoả mãn mà lau người cho tôi. Ôm chào bé rồi ra về trong sự tiêc nuối dù trái chuối đã kiệt sức.

Nhận xét bé thì đơn giản
v1 cam lai nhẹ nhàng
v2 thon mảnh khảnh
v3 vỗ sướng tay
v4 Nhiều nước

Nhiệt tình vui vẻ kỹ năng thuộc hàng Tinh anh

Tic được tài trợ
Tip bằng tic+100k
 

Bao Nilong

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
53
9
8
Windy hơi nhỏ nhưng mà ấm cúng nhất là các bé trước tuy không xinh bằng mấy chỗ khác nhưng giờ cải thiện nhiều rồi
 

Naroha

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
16
0
6
Trưa nắng định đi thử xem sau nhưng không thấy kê khai thiệt hại...hic!
 

MisterF

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
15
0
6
Sao giong kiểu bi a quá vậy troi?toan thấy khen cơ sở ms mà không thấy nói đến ...vé thế nào ra sao cả!
 

Zwielicht

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
19
1
8
ào cả nhà, chào các anh new new bieeee, chào các anh núp núp lùm, chào toàn thể cả nhà nè.