Massage Xao Xuyến và Chuyến đi khó quên tháng 10

davids355

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
20
1
8
Credits
5
Points
1
Đố ai biết được chữ ngờ
Nhìn kỹ mới biết là mờ ê mê
Bước vào là thấy tê tê
Bước ra cảm thấy ô kê lắm nè

Đó là massage Xao Xuyến, một trong những quả bom tấn ở Vĩnh Long. Nếu có dịp quay lại chắc chắn sẽ còn có nhiều cái hay ho để kể cho anh em nghe. Này do đi gấp quá với cũng là một sự trải nghiệm bất đắc dĩ không có chuẩn bị trước nên chất lượng cũng tạm được.

Cơ sở này thì không biết giấy tờ thế nào mà 2 cơ sở tên lại trùng nhau nên anh em lưu ý là đối với cơ sở 1 thì nó nằm bên hông của trường ĐH xây dựng, Còn cơ sở mà em đi là cơ sở mới trên đường Nguyễn Văn Thiệt. Thấy có cái bảng hướng dẫn các bác cứ quẹo vào là ok. Để có trải nghiệm chính xác và công bằng thì anh em nên đi cơ sở mới vì em reviews là cơ sở mới.

Tránh trường hợp các bác đi cơ sở khác xong về không ưng ý là đổ thừa em thì tội em lắm. Chạy đến thì tấp vào làm ly nước mía rồi gửi xe vào trong. Chỉ có duy nhất 1 dịch vụ và giá vé cũng mềm. Trong phòng cũng có xông hơi cơ sở vật chất cũng tiện nghi đầy đủ như mấy cơ sở trên Sài Gòn.

Thay đồ đợi bé vào, trông ngụy trang có vẻ kín đáo và khá an toàn. Trên này thì thấy bình thường chứ dưới đó mở được 1 cơ sở massage xem bộ khó à nha. Rồi bé cũn bước vào cũng trắng trẻo xinh xẻo các kiểu. Thế là vào trận luôn

Bé đứng ngoài tắm kỳ rửa người cho chứ không vào bồn tắm cùng như các cơ sở trên này. Trong lúc tắm chỉ có tắm không có mấy cái thủy chiến gì gì như mấy bác hay nghe đâu. Tắm xong nhẹ nhàng tình cảm thì lên giường triển phần massage khỏe với bé. Bé làm hơi nhanh nhưng vẫn đủ bài, không kịp cảm nhận nhiều nên kêu bé làm chậm lại thì bé có tiếp thu lắng nghe và thấy có sửa đổi.

Phần mệt thì có bú liếm đủ, có HJ và BJ đủ bộ luôn. V1 V4 thì chủ động mời gọi em chạm vào khám phá khá dạng. Nói chung là ok ngon bổ rẻ.

Bé tên Kiều KTV mới hay sao ấy
Tính nết ngoan ngoãn dễ bảo dễ chiều
V1: Real chắc 100% đầm tay
V2: thon gọn ôm vừa tay
V3: Ổn áp bóp sướng
V4: sạch sẽ
Tic 120
Tip 250
Giá quá rẻ phải không các bác